Bạn đã biết gì về bút kim loại?

by Trung Nguyên Corp
Bạn đã biết gì về bút kim loại?

Bạn đã biết gì về bút kim loại?

Đối với học sinh sinh viên bên cạnh bút chì, thước, bút xoá, tẩy thì chiếc bút kim loại là một trong những dụng cụ học tập quan trọng không thể thiếu. Đó là vật dụng dùng để ghi chép những nội dung bài học, làm bài tập, ghi chú lưu ý quan trọng cần thiết để giúp cho việc học tập đạt được kết quả tốt.

Cấu tạo của chiếc bút kim loại

Với nhân viên văn phòng, giới doanh nhân, giám đốc công ty, viết kim loại còn là một trong nhưng công cụ kiếm ra tiền bởi họ dùng nó để kí kết các đơn hàng, hợp đồng kinh doanh mua bán đem lại lợi nhuận cho công ty nói chung và cho bản thân họ nói riêng.

bút bi kim loại

Viết kim loại có nhiều ưu điểm nổi trội nên luôn là sự lựa chọn ưu tiên của mọi người. Vỏ chiếc bút được làm hoàn toàn bằng kim loại, khoen bút được xi mạ crom sáng bóng bắt mắt.

Loại viết này có đặc điểm viết êm, mực xuống đều là do trong cấu tạo chiếc bút kim loại có ngòi bi 1.0mm chứa lượng mực gấp 3 lần bút thường, có thể thay ruột khi hết mực, bút được điều khiển theo cơ chế xoay phần

Màu sắc thời trang cùng kiểu dáng sang trọng rất thích hợp cho dân văn phòng và các bạn học sinh sinh viên, giới doanh nhân…

>> Xêm thêm bút kim loại – gạch nối đến những thành công

 

bút bi kim loại

 

Dùng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân

Ngoài ra vào các ngày lễ, sinh nhật hay dịp lễ nhà giáo tri ân thầy cô thì viết có vỏ kim loại này có thể được dùng làm quà tặng. Một sản phẩm quà tặng mang ý nghĩa nhân văn vừa mang phong các thời trang độc đáo phải không nào các bạn.

Bút bi có thể được in ấn Logo, Slogan lên thân bút dùng làm quà khuyến mãi trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu marketing của các công ty mà không phải tốn kém chi phí quá lớn.

TRUNG NGUYÊN CORP phân phối văn phòng phẩm chính hãng với nhiều kiểu dáng hiện đại thiết kế sáng tạo và sang trọng. Ngoài những chiếc bút kim loại chúng tôi còn phân phối các loại bút chì kiểu gỗ, bút dạ quang, bút nhựa và các loại văn phòng phẩm khác.

Hãy đến với chúng tôi để mang về cho mình một sản phẩm vừa ý các bạn.

-Thủy Tiên-

Related Articles

Leave a Comment