Bạn nghĩ bạn đã biết hết tất cả về chiếc bút bi?

by Trung Nguyên Corp
Bạn nghĩ bạn đã biết hết tất cả về chiếc bút bi?

Bạn nghĩ bạn đã biết hết tất cả về chiếc bút bi?

Khoảng thời gian đi học, mỗi người học sinh, sinh viên luôn có chiếc bút bi bên cạnh bầu bạn, không thể nào rời xa nhau. Sau này rời khỏi ghế nhà trường, làm việc trên bàn giấy, vật dụng ấy cũng bên cạnh đồng hành với chúng ta. Chúng có vai trò rất quan trọng, giúp ta viết lên những dòng chữ, viết nên một kế hoạch tương lai tốt đẹp cho bản thân.

Sự đa dạng của chiếc bút bi

Loại viết này có nhiều loại, bút kim loại, bút nhựa, bút bi giấy… Nhưng quy chung chỉ một công dụng dùng để viết, giúp ta viết được những bài văn chan chứa cảm xúc, vẽ được những bức tranh chứa bao hoài bão, hay giải những bài toán, lập ra nhiều bản kế hoạch…

In bút quảng cáo giá rẻ

Như cây viết bi hằng ngày chúng ta vẫn dùng, nó bao gồm hai bộ phận chính, một là vỏ bút và hai là ruột bút. Vỏ bút có thể được làm bằng kim loại hay bằng nhựa, được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng rất chắc chắn và đẹp.

Về phần ruột bút lại được cấu thành từ ống mực và ngòi bút. Ống mực chủ yếu được làm bằng nhựa, rỗng ruột để đựng mưc bên trong, ngòi bút được thiết kế một viên bi nhỏ tạo cho chữ viết được đều mực.

>>> Có thể bạn muốn biết: ý nghĩa qua việc dùng bút quà tặng làm món quà cho người thương yêu

Để chiếc bút bi của chúng ta dễ dàng đóng mở, người tạo ra nó đã gắn một chiếc lò xo nhỏ ở bên trong tạo sự đàn hồi cho việc điều chỉnh đóng mở dễ dàng.

In bút quảng cáo giá rẻ

Tùy vào thiết kế của các cây bút khác nhau, mà có loại có nắp đậy hay là loại không có nắp đậy. Chính vì vậy mà khi sử dụng, nếu cây viết bạn đang sở hữu có nắp đậy thì chỉ cần mở nắp là có thể viết được , còn đối với loại không dùng nắp, bạn chỉ việc ấn nhẹ ở đầu bút, ngòi bút xuất hiện là ta có viết được.

In bút quảng cáo giá rẻIn bút quảng cáo giá rẻ

Bảo quản chiếc bút bi – điều cần thiết nên làm

Để tuổi thọ cây bút của bạn được kéo dài theo nhiều tháng, nhiều năm với mình, bạn cần sử dụng chúng cẩn thận, bảo quản chúng, tránh trường hợp đánh rơi nó nhiều lần, tránh vứt bút lung tung. Có như vậy, người bạn của chúng ta mới đồng hành cùng chúng ta lâu được.

Chúng ta phải công nhận vai trò và tầm quan trọng của cây bút đối với mỗi người chúng ta, dù là chúng ta học tập hay đi làm thì nó vẫn luôn bên cạnh chúng ta. Hãy đến với Trung Nguyên Corp để tìm kiếm một người bạn cùng gắn bó trên con đường tìm kiếm sự thành công nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: in gia công bút bi quảng cáo giá rẻ tại trung nguyên corp

-Thủy Tiên-

Related Articles

Leave a Comment