Bút kim loại: Người bạn tri kỷ của con người

by Trung Nguyên Corp
Bút kim loại: Người bạn tri kỷ của con người

Bút kim loại: Người bạn tri kỷ của con người

Viết bi là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Không chỉ là sản phẩm, mà nó còn là một người bạn tri kỷ của mỗi người. Trong số đó, “người bạn” đẹp nhất nhì ở thế giới viết bi phải kể đến bút kim loại.

Tìm hiểu về bút kim loại

Bút kim loại được phủ kim loại bóng mịn đẹp mắt trang trọng thích hợp trong những cuộc hội hộp, kí kết hợp đồng kinh tế thương mại cấp cao.

Bút bi kim loại

Kích thước bút ngang 1.1 cm * dài 14 cm không quá dài gây khó chịu và bất tiện cho người sử dụng có thể bỏ vào ví hoặc bóp mang theo dễ dàng.

Kích thước đầu bi: 1.0 mm, 1 ngòi chắc chắn tạo ra nét chữ khỏe khoắn mạnh mẽ, mực có màu xanh dương đậm.

Bút bi kim loại

Thiết kế 2 phần riêng biệt tiện lợi trong việc thay ngòi bút khi hết mực.

Bút bi kim loại

Phần đỉnh đầu và giữa thân cũng như phần ngòi bút được làm bằng thép không gỉ xi mạ đẹp mắt không trầy xước giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình sử dụng qua đó kéo dài tuổi thọ của chúng

Thân bút có tay cầm có thể gài vào cổ áo tiện lợi khi di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này làm quà tặng, khuyến mãi cho người thân và bạn bè hoặc có thể in bút quảng cáo hoặc logo nhiều màu sắc khác nhau.

Bút bi kim loại

Bút kim loại có thời gian làm mẩu là 2 ngày theo yêu cầu của Khách Hàng và thời gian làm hàng khoảng 5 ngày tính từ ngày sau khi duyệt mẩu .

Bảo quản bút kim loại

Cách Bảo quản đơn giản chỉ cần lưu kho bút nơi khô ráo, thoáng mát , luôn để bút nằm ngang ( không để đứng) tránh tình trạng chảy mực khi không sử dụng dẫn đến khô mực.

Và một trong những ưu đãi chỉ có duy nhất tại Trung Nguyên đó chính là sản phẩm bút kim loại có thời hạn bảo hành 3 tháng khi khách hàng mua về rồi nhưng chưa sử dụng mà bị hỏng.

Đóng gói : 1 bao nhựa /1 cây và 1 hộp là 50 cây / hộp giấy

Chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng sỉ và lẻ giá cả hợp lý với giá in màu đầu tiên của bút kim loại là 2.000 VND, màu tiếp theo là 1000 vnd/ 1 vị trí in.

Giao hàng tận nơi miễn phí các quận huyện nội thành HCM.

Gía cả ưu đãi khủng với lần mua đầu tiên.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết rõ thêm cụ thể về sản phẩm cũng như các chính sách khuyến mãi sau khi mua hàng.

-Thủy Tiên-

Related Articles

Leave a Comment