Giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

by Trung Nguyên Corp
Giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Một chiếc bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta đang gây “sốt xình xịch” trong giới trẻ hiện nay nhờ vào hình dạng và giá cả của nó.

 

Bút bi 2 màu

Bút bi 2 màu ( hay còn gọi là bút 2 ngòi) từ lâu đã là một trong những sản phẩm được chào đón trong giới học đường. Nó được biết đến như là một trong những cuộc “cách mạng” của cây bút bi. Chính sự cải tiến đó đã giúp bút bi 2 màu dần trở thành vật dụng không thể thiếu của học sinh.

Để tiếp tục tạo nên sự mới mẻ, các thương hiệu bút bi đã lần lượt cho ra đời dòng sản phẩm “cách điệu” cho bút bi 2 màu. Đó là bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta. Chắc chắn, dòng sản phẩm mới này sẽ trở thành trào lưu của tuổi teen hiện nay.

Bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Không khác gì so với bút bi 2 màu bình thường, bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta được cách điệu bằng hình dáng tương tự với cây đàn ghi ta. Phía trên đuôi bút chính là phần thân đàn và đần của cây đàn được thể hiện trên hình dạng của chiếc nắp bút. Trong khi đó, phần thân bút được dán loại giấy chuyên dụng và trang trí bằng những hình nốt nhạc trông thật bắt mắt và nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta còn giúp cho học sinh dễ dàng trong việc ghi chép bài học và không cần phải lo lắng bỏ quên màu bút ở nhà nữa. Một chiếc cặp nhẹ tênh với 2 màu mực khác nhau chỉ trong 1 cây bút.

Tuy nhiên, ít ai có thể biết được, giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta lại không hề đắt so với thị trường hiện nay.

Giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta

Sở hữu vẻ độc đáo về thiết kế và hình dạng, nhưng giá bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta lại không hề đắt. Chính điều này đã giúp học sinh dễ dàng có được vật dụng này.

Theo thông tin trên thị trường hiện nay thì bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta chỉ có giá tầm khoảng 8.000 VNĐ, quá hời cho một món quà độc đáo, đáng yêu đúng không?

Ngoài việc dùng để viết ra, bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta còn có thể giải trí, dùng làm quà tặng cho nhau. Nghe qua có vẻ khá thiếu thực tế bởi chẳng ai lại đi tặng một chiếc bút “nhí nhảnh” như thế cả. Tuy nhiên, với học sinh thì một cây bút ấy thôi cũng đủ để “đốn tim” ai đó rồi.

Với giá chỉ 8.000 VNĐ, bất cứ học sinh nào cũng có thể sở hữu bút bi 2 màu hình cây đàn ghi ta này. Và sẽ thật tuyệt vời hơn nếu doanh nghiệp có thế mang những chiếc bút này đến các vùng sâu vùng xa, vùng nông thôn để tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy cùng Trung Nguyên Corp, một công ty chuyên về sản xuất và in ấn sản phẩm quà tặng chất lượng cao, giá tốt như bút cao cấp, usb card, bật lửa khò,… khám phá các loại bút bi độc đáo được ra mắt trên thị trường hiện nay.

– Anh Khiet –

<<< Bút bi hình lon nước- quà tặng độc đáo cho giới trẻ

Related Articles

Leave a Comment