Mê mẩn với bút bi hai đầu giá rẻ

by Trung Nguyên Corp
Mê mẩn với bút bi hai đầu giá rẻ

Mê mẩn với bút bi hai đầu giá rẻ

Bút bi hai đầu dường như không còn là một khái niệm xa lạ đối với dân học sinh và nhân viên văn phòng nữa. Cách đây gần 10 năm, trên thị trường Việt Nam đã từng cho ra một loại bút bi như thế và vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Nhưng, bút bi hai 2 là thế, còn bút bi 2 đầu thì sao? Bạn đã thử qua chưa?

but-bi-2-dau

Bút bi hai đầu – “cuộc cách mạng” của viết bi

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng sản xuất viết mang tính tích hợp “2 trong 1” hay thậm chí là “3 hoặc 4 trong 1” đã và đang trở nên thịnh hành. Song, đối với những người tiêu dùng yêu thích kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn thì có lẽ những sản phẩm đó vẫn chưa phù hợp. Nguyên nhân là do để tạo ra một cây bút tiện lợi như thế, nhà sản xuất phải sản xuất một vỏ bút vừa đủ cho 2 hoặc 3 ruột bút vào trong. Điều này sẽ làm cho cây viết trở nên thô kệch và khá cồng kềnh khi sử dụng, và đối với người tiêu dùng, ắt hẳn họ cũng chẳng thích mấy một cây bút “mập” đâu nhỉ?

Nhưng giờ thì sao? Bút bi 2 đầu đã xuất hiện và mang lại sự tiện lợi cần thiết cho mọi người. Chỉ trông nhỏ gọn như những cây viết bi thông thường nhưng lại sở hữu đến hai màu bút khác nhau ở hai bên đầu. Khi thích sử dụng màu nào, bạn chỉ cần mở nắp đầu bút bi hai đầu đó ra và cứ thế mà xài. Quá là tiện lợi phải không nào?

but-bi-2-dau

Quà tặng ý nghĩa

Nếu không thích sử dụng loại bút bi hai đầu, tại sao bạn lại không dùng nó để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc dùng để tặng đối tác, khách hàng? Chắc hẳn, trong công việc cũng như trong học tập, có đôi lúc chúng ta lại phải sử dụng hai màu mực khác nhau để ghi chú, tạo điểm nhấn. Nhưng sẽ thật phiền phức khi phải mang trong mình hai cây bút màu khác nhau. Vậy thì, đây sẽ là một món quà tặng thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho người khác nữa đó.

Mặt khác, bạn cũng có thể tìm đến các công ty, cơ sở in ấn để in nội dung mình muốn lên trên thân bút. Điều này có ý nghĩa gì? Cây viết này sẽ như là một món quà không thể nào tìm thấy ở những cửa hàng, hiệu sách, siêu thị thông thường, tạo cam giác gần gũi và sở hữu một sản phẩm “độc nhất vô nhị” dành cho người được tặng.

Để mua và in bút giá rẻ, bạn có thể đến Trung Nguyên Corp, một công ty chuyên sản xuất, in ấn sản phẩm quà tặng như viết bi, bật lửa, bình giữ nhiệt,…giá tốt, chất lượng ở TP.HCM.

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment