Những lợi ích khi sử dụng chiếc bút bi làm quà tặng

by Trung Nguyên Corp
Những lợi ích khi sử dụng chiếc bút bi làm quà tặng

Những lợi ích khi sử dụng chiếc bút bi làm quà tặng

Khi nhận được những chiếc bút bi quà tặng được phát ở công viên, ở vỉa hè hay ở hội chợ… bạn có thắc mắc tại sao các công ty, doanh nghiệp lại làm thế không? Tại sao lại dùng bút bi làm quà tặng mà không phải là một vật dụng, đồ dùng gì khác? Bài viết này, Trung Nguyên Corp sẽ chia sẻ những lợi ích khi sử dụng chiếc bút bi làm quà tặng để bạn có thể trả lời những câu hỏi trên.

Bút bi quà tặng có rất nhiều hình dáng khác nhau

Bút bi là một trong những loại bút có rất nhiều hính dáng khác nhau. Với việc dùng bút bi làm bút quà tặng thì đây đúng là ưu điểm quá tuyệt vời. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mà không phải lo lắng đến việc chiếc bút bi quà tặng của mình quá đơn điệu, không hề gây được ấn tượng với người nhận.

Chiếc bút bi quà tặng của bạn dù có đơn giản nhưng hiếm khi vấp phải sự trùng lặp. Vì khi lựa chọn bút bi làm quà tặng, mọi người luôn in logo, thương hiệu của mình lên thân bút. Vừa tạo ra cái riêng vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu.

Hình dáng của bút bi cũng chính là gợi ý để bạn chọn được chiếc bút bi phù hợp để làm bút quà tặng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, đối tác mà có những loại bút với hình dáng thích hợp.

Bút bi quà tặng được đặc biệt quan tâm về thiết kế

Bút bi quà tặng đa dạng về thiết kế

 

Một trong những lợi ích khi sử dụng chiếc bút bi làm quà tặng là nó đa dạng về thiết kế. Bút bi quà tặng được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm về  thiết kế rất. Căn cứ vào từng mục đích sử dụng mà nó được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt. Bạn sẽ nhận thấy sự khác nhau trong thiết kế của bút bi dùng cho công việc viết thường ngày với bút bi dùng để kí. Bút bi cao cấp và bút bi dành cho CEO cũng khác xa so với bút bi nhựa. Hay giữa bút nhựa với bút kim loại đã có sự khác nhau rất lớn về thiết kế.

Tùy thuộc vào đối tượng được nhận bút mà bạn có sự chọn lựa phù hợp. Nếu dùng để tặng cho khách hàng ở hội chợ thì bạn không thể dùng các loại bút bi cao cấp được. Và điều ngược lại với khách hàng, đối tác, cấp trên cũng tuyệt đối không được dùng bút bi bình dân.

Bút bi quà tặng – món quà nhiều ý nghĩa

Bút bi quà tặng có nhiều chức năng khác nhau

Bút bi quà tặng – món quà nhiều ý nghĩa

Thông thường, bạn chỉ nghĩ, bút bi được dùng vào việc viết. Nhưng với những nhà marketing hay quảng cáo, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khi dùng làm quà tặng.

Khách khàng, người nhận thì cảm thấy thích thú vì nhận được một vật dụng hữu ích, có thể dùng hàng ngày cho công việc của mình. Còn những những nhà quảng cáo thì vừa quảng bá thương hiệu vừa thu hút khách hàng, gây sự chú ý với họ.

Đối với những khách hàng, đối tác quan trọng thì chẳng có lý do gì để họ không cân nhắc đến bạn và công ty của bạn khi nhận được một chiếc bút cao cấp với vẻ ngoài sang trọng, tạo ra phong cách cho người dùng.

Chỉ với một chiếc bút bi đơn giản, bạn có thể khiến nó mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau nếu bạn biết cách sử dụng.

Với những lợi ích khi dùng chiếc bút bi làm quà tặng mà Trung Nguyên Corp đã chia sẻ, bạn đã quyết định chọn lựa cho mình những chiếc bút bi nào chưa? Nếu còn đang phân vân vì không biết nên chọn lựa loai bút nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất!

Quỳnh Tím

Related Articles

Leave a Comment