Sẻ chia từ những cây bút nhỏ chấp cánh cho những ước mơ lớn

by Trung Nguyên Corp
Sẻ chia từ những cây bút nhỏ chấp cánh cho những ước mơ lớn

Sẻ chia từ những cây bút nhỏ chấp cánh cho những ước mơ lớn

“Học để sống – Học để làm – Học để chung sống – Học để khẳng định mình” – Đây là mục đích do tổ chức UNESCO đề xường. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ thông tin, để bắt kịp thời đại chúng ta bắt buộc phải học để có hiểu biết, có kiến thức, và người bạn đồng hành với chúng ta trên những chặng đường đó chính là những cây bút.

Cung cấp bút in quảng cáo giá rẻ

Tuy nhiên không phải ai cũng được cắp sách đến trường, không phải ai cũng đạt được mục đích đó. Được đi học, được đến trường đó tưởng chừng như điều bình thường của cuộc sống. Nhưng không, đó là cả một ước mơ mà những đứa trẻ mồ côi, những đứa trẻ ở vùng sâu, vùng xa mãi không thể với tới.

Sẻ chia những cây bút cùng Trung Nguyên Corp

“Sống trong đời sống, Cần có một tấm lòng”, Một số bạn trẻ đã tình nguyện đến những vùng khó khăn để dạy học cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên vấn đề cơ sở vật chất không có, cùng với tập sách, bút bi, bút chì, phấn bảng, dụng cụ học tập không có, cũng gây rất nhiều trở ngại.

Sẻ chia bút bi nhỏ, chắp cánh ước mơ lớn

Hằng năm, đến mùa tựu trường, Trung Nguyên Corp luôn có những chương trình từ thiện, tặng những cây bútbút kim loại, bút nhựa, bút chì, tặng tập, tặng sách cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn cần giúp đỡ.

Tình yêu thương là chiếc cầu nối gắn kết con người với nhau. Mỗi một hành động yêu thương và sẻ chia, sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, mặc cảm cho những hoàn cảnh không may, giúp họ tăng thêm niềm tin và nghị lực. Đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, được đi học là khát vọng lớn nhất của các em, chúng ta hãy cũng san sẻ với ước mơ đó. Chỉ cần là một cây bút, cộng thêm vài cuốn vở là đã quá đủ đế chấp cánh cho ước mơ của các em thành hiện thực.

Sẻ chia bút bi nhỏ, chắp cánh ước mơ lớn

Trung Nguyên Corp – nơi khởi đầu cho các ước mơ

Trung Nguyên Corp chuyên cung cấp sỉ các loại bút bao gồm: viết bi, viết chì, bút dạ quang, bút nhựa, bút kim loại… phù hợp để làm từ thiện cho các trường học, các tổ chức, cá nhân, các cửa hàng đại lý. Những cây bút từ Trung Nguyên Corp luôn có giá thấp nhất trên thị trường.

Với mong muốn được cùng đóng góp những tình thương và mang đến sự ấm áp, chắp cánh cho ước mơ của các em học sinh nghèo, những trẻ em mồ côi tại các vùng miền đất nước được bay xa, bay cao,  Trung Nguyên Corp đưa ra những mức giá rẻ nhất, hiệu quả nhất.

 

-Thủy Tiên-

 

Related Articles

Leave a Comment