Bút chì gỗ Staedtler: Lựa chọn của dân vẽ chuyên nghiệp

by Trung Nguyên Corp
Bút chì gỗ Staedtler: Lựa chọn của dân vẽ chuyên nghiệp

Bút chì gỗ Staedtler: Lựa chọn của dân vẽ chuyên nghiệp

Muốn vẽ tranh chân dung đẹp chẳng những cần phải có kiến thức mà còn phụ thuộc vào loại bút chì mà bạn sử dụng. Nếu có điều kiện, đừng ngại ngần mua cho mình bút chì gỗ Staedtler – loại bút chì đang được dân vẽ chuyên nghiệp lựa chọn.

 

but-chi-go-Staedtler

Khi vẽ tranh, bạn thường có xu hướng sử dụng bút chì. Cho dù mục đích của bạn là vẽ màu nước, màu sáp hay bất cứ màu gì đi chăng nữa, thì việc dùng bút chì phác thảo là một thao tác không thể nào bỏ qua. Chính vì vậy, nếu có ý định trở thành kiến trúc sư, họa sĩ hoặc chỉ đơn giản là yêu thích vẽ tranh thì hãy tậu ngay cho mình bút chì gỗ Steadtler để bắt đầu bước vào thế giới nghệ thuật.

Staedtler là gì?

but-chi-go-Staedtler

Steadtler là tên một thương hiệu chuyên sản xuất bút nổi tiếng ở Đức. Song, dù sản xuất các mặt hàng bút bi, bút kỹ thuật, bút chì màu,… nhưng Staedtler lại được biết đến nhiều hơn ở mặt hàng bút chì gỗ với nhiều chủng loại khác nhau.

Tại sao lại là bút chì gỗ Staedtler?

Giống như tên gọi, bút chì gỗ Staedtler được làm từ gỗ. Nhưng trái với các loại bút chì thông dụng ở Việt Nam, chất liệu được dùng để làm nên bút chì gỗ Staedtler là một loại gỗ cao cấp, bền đẹp, chắc chắn, nhẹ và chống mọt.

but-chi-go-Staedtler

Ruột chì của Staedtler cũng khá mềm giúp dễ thao tác giúp bạn vẽ tranh nghệ thuật dễ dàng hơn.

Thân bút chì dễ dàng cầm nắm.

Tôi thích vẽ, và tôi đã chọn bút chì gỗ Staedtler. Bạn có chọn giống tôi không?

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment