Bút chì quà tặng – nét mới cho quà tặng doanh nghiệp

by Trung Nguyên Corp
Bút chì quà tặng - nét mới cho quà tặng doanh nghiệp

Bút chì quà tặng - nét mới cho quà tặng doanh nghiệp

Trước đây, khi nhắc đến sản phẩm quà tặng, người ta chỉ thường gạt bỏ bút chì ra khỏi danh sách. Nguyên nhân là do mẫu mã không đa dạng và cũng không được dùng đến nhiều như bút bi. Tuy nhiên, qua thời gian, bút chì đã dần trở nên cách tân hơn, phù hợp với thời thế và trở thành bút chì quà tặng trong môi trường kinh doanh.

but-chi-qua-tang

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển với các nước trên thế giới. Chính vì vậy, nhiều mặt hàng chất lượng từ bên ngoài được nhập khẩu vào Việt Nam, kèm theo đó là vô vàn sản phẩm có kiểu dáng, mẫu mã độc đáo. Từ chiếc bật lửa, USB cho đến bút bi và lớn hơn cả là bút chì. Bởi vậy, xu hướng dùng bút chì quà tặng đang trở nên phổ biến rộng rãi.

Nhắc về cấu tạo, thì những chiếc bút chì quà tặng ngày nay vẫn không khác gì bút chì ngày trước. Bút chì ngày nay cũng chỉ có 2 phần là vỏ và ruột bút và cũng chỉ có công dụng chính là dùng để viết. Song, nét khác biệt ở đây đến từ bề mặt vỏ. Những chiếc bút chì quà tặng ngày nay có bề mặt vỏ trơn nhẵn, bóng loáng nhìn trông rất đẹp mắt. Màu sắc cũng trở nên hài hòa và tươi mới hơn, tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng và chất lượng.

Nhưng, đây mới là điểm cốt yếu đưa bút chì lên một tầm cao mới!

Sự phát triển về khoa học – kỹ thuật đã giúp cho nền công nghiệp in ấn trở nên phổ biến hơn. Do đó, sự kết hợp giữa bút chì và in ấn đã tạo nên một sản phẩm bút chì quà tặng không thể chê vào đâu được. Muốn quảng bá thương hiệu? Đã có bút chì quà tặng. Muốn gửi thông điệp đến bạn bè, người thân? Bút chì quà tặng đã sẵn sàng. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm marketing và nói lời thương yêu đơn giản, ít đầu tư nhưng lại có hiệu quả.

bút chì quà tặng

Ngoài ra, việc dùng bút chì quà tặng còn mang lại giá trị tinh thần, giá trị sử dụng và giá trị nhân văn cao. Về giá trị tinh thần, nó thể hiện tấm lòng của người được tặng. Mỗi khi sử dụng bút, đương nhiên họ sẽ nhớ đến bạn rồi đúng không?

Về giá trị sử dụng, chiếc bút chì là nguồn cảm hứng khơi dậy sáng tạo. Do có thể tẩy xóa nên chỉ cần một vài dòng chữ hoặc nét vẽ nguệch ngoạc là con người có thể nảy ra một ý tưởng mới.

Về giá trị nhân văn, việc tặng bút chì sẽ làm cho người được tặng cảm thấy thích thú. Bởi nó gắn liền với việc viết, ký hợp đồng hay sử dụng trong học tập, công việc… Nhưng, cũng nên tùy ngành nghề của đối tượng được tặng để xem nó có thích hợp hay không.

bút chì quà tặng

Không chỉ có bút chì mà bút bi cũng có thể làm quà tặng. Tuy nhiên, bút bi quà tặng đang trở nên quá rộng rãi và đại trà, do vậy, việc dùng bút chì quà tặng xem như một làn gió mới trong xã hội ngày nay.

Hiện nay, công ty Trung Nguyên Corp đang nhận sản xuất, in bút bi, bút chì, USB, bình giữ nhiệt… quà tặng giá tốt, chất lượng và chuyên nghiệp. Đảm bảo uy tín, cam kết đúng hẹn và nhận đặt hàng trên toàn lãnh thổ.

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment