Những công dụng không ngờ từ bút chì gỗ

by Trung Nguyên Corp
Những công dụng không ngờ từ bút chì gỗ

Những công dụng không ngờ từ bút chì gỗ

Bút chì gỗ, vật dụng vô cùng thân thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta từ khi còn là những đứa trẻ. Lúc ấy, chúng ta chỉ biết được bút chì gỗ chỉ được dùng để viết và vẽ, nhưng thực chất, nó còn có nhiều công dụng khác.​

but-chi-go

Nhắc đến bút chì, ai mà chẳng biết đến. Cùng với bút bi, bút chì là vật dụng phổ biến nhất trong đời sống hiện nay. Đặc biệt, đối với một số ngành nghề, bút chì là một công cụ không thể thiếu trong việc phác thảo ý tưởng cũng như tạo nên những tác phẩm tuyệt hảo.

Giống như bút bi, bút chì cũng có nhiều loại khác nhau như bút chì gỗ, bút chì kim, bút chì ngòi, chì than… Trong số này, được sử dụng nhiều nhất chính là bút chì gỗ do nó có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Công dụng phổ biến nhất của loại bút chì gỗ này là dùng để viết, phác thảo ý tưởng và vẽ tranh. Song, bạn hoàn toàn có thể tìm ra những công dụng khác của chúng thông qua trí tưởng tượng và sáng tạo của mình. Những gợi ý dưới đây có thể sẽ khiến bạn nảy thêm nhiều ý tưởng mới.

Làm quà tặng

but-chi-go

Mới nghe qua thì đây là một ý tưởng… lạc hậu đúng không? Ai lại đi dùng bút chì làm quà tặng! Dĩ nhiên, dùng bút chì không để tặng cho người khác thì đúng là hơi lạc hậu nhưng nếu trên thân chúng có một dòng thông điệp, một logo hay thương hiệu của công ty bạn hoặc tên hay bất cứ nội dung gì gắn liền với bạn và người đó thì sao? Chắc hẳn, người được tặng sẽ cảm thấy sung sướng vì món quà đơn giản nhưng lại có nhiều ý nghĩa như thế.

Làm khung ảnh

but-chi-go

Nếu muốn có một khung ảnh mới lạ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, hãy thử sức sáng tạo với bút chì gỗ. Nhưng điều kiện tiên quyết là bạn phải có nhiều cây bút chì.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng chúng để làm cốc đựng bút, đồng hồ xinh xắn với các bước làm thật đơn giản.

Tạo tác phẩm nghệ thuật

but-chi-go

Chỉ càn khéo tay một chút, bạn có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật từ chính bút chì gỗ bằng cách khắc những từ ngữ mình muốn. Tuy sẽ mất nhiều thời gian nhưng kết quả cuối cùng lại vô cùng mãn nhãn. Bạn có thể dùng tác phẩm từ chính bàn tay mình làm móc khóa xinh xắn, đáng yêu và có thể dùng nó làm quà tặng cho người mình thương yêu nữa.

Bạn có thể dùng bất cứ bút chì nào để viết và vẽ, nhưng để thỏa sức sáng tạo thì bút chì gỗ là vật dụng giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn. Và còn gì bằng nếu bạn sử dụng bút chì gỗ làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hoặc người mình thương yêu.

Hiện tại, công ty Trung Nguyên Corp đang phân phối, cung cấp và in ấn sản phẩm bút chì gỗ giá rẻ trên toàn quốc với chất lượng cao, uy tín. Truy cập vào website www.trungnguyen.com.vn để tìm và đặt mua bút chì gỗ yêu thích để thỏa sức sáng tạo nhé!

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment