Phác họa ước mơ và tương lai qua ngòi bút chì yêu thương

by Trung Nguyên Corp
Phác họa ước mơ và tương lai qua ngòi bút chì yêu thương

Phác họa ước mơ và tương lai qua ngòi bút chì yêu thương

Bút hay còn gọi là viết là một vật phẩm thiết thực và hữu dụng. Chúng ta bắt gặp nhiều cây bút khác nhau ở khắp mọi nơi như: Bút bi, bút chì, bút dạ quang, bút lông, bút màu, bút nhựa, bút kim loại…

Bút luôn là người bạn thân thiết, là người đồng hành của những người giáo viên, học sinh, họa sĩ, kỹ sư, nhân viên văn phòng… trên con đường học tập hay trên con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Nếu được hỏi, trong các loại bút tôi thích loại bút nào? Tôi sẽ trả lời ngay đó chính là bút chì. Lý giải cho việc yêu thích bút chì, đó là vì nó gắn liền với tuổi thơ tôi.

Càng lớn, chúng ta phải bôn ba với cuộc sống thường trực, phải suy nghĩ, tính toán đủ thứ để lo cho biết bao nhiêu mối lo hằng ngày. Ngay từ nhỏ, chúng ta mong ước được trở thành người lớn, nhưng lớn rồi chúng ta lại muốn có một tấm vé trở lại với tuổi thơ.

Như bạn biết đó, ngay ngày đầu tiên được bước vào trường mầm non, chúng ta đã phải làm quen với bút chì, từ nét bút đầu tiền, chúng ta đã nhận nhiệm vụ tìm kiếm cái chữ cho bản thân mình, để từ cái chữ đó khi ta lớn lên ta đem đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước phát triển.

Bút chì quảng cáo giá tốt

Rồi lớn hơn một chút, ta dùng bút chì để tạo thành những bức tranh muôn màu của cuộc sống.

Từ nét vẽ của bút chì ta vẽ nên một gia đình hạnh phúc, đầm ấm bên mâm cơm

Từ nét vẽ của bút chì ta thấy con đường làng thân quen, hay những cánh đồng lúa bạt ngàn cùng những cánh chim đang bay lượn trên bầu trời

Từ những nét vẽ của bút chì ta vẽ nên một bức tranh chào mừng ngày hiến chương Việt Nam gửi tặng thầy cô giáo của mình, hay vẽ nên một bó hoa lộng lẫy dâng tặng mẹ của mình nhân ngày 8 tháng 3. Đó là những món quà tinh thần vô giá mà thầy cô, cha mẹ đều rất hạnh phúc khi được nhận.

Phân phối bút chì giá rẻ trên toàn quốc

Hơn thế nữa, qua bức tranh được tạo ra từ ngòi bút chì là cả một ước mơ của mỗi bạn nhỏ được gửi gắm trong đó. Ước mơ có một ngôi nhà đầm ấm, ước mơ có một gia đình hạnh phúc, ước mơ được vui chơi nhảy mua như những đứa trẻ trong bức tranh…

Hay lớn hơn, khi ta đã được trãi nghiệm về cuộc sống, ta dùng ngòi viết chì để viết lên những bản nhạc chất chứa biết bao cung bậc cảm xúc, gửi gắm biết bao điều khó nói.

Bút chì- một sản phẩm tuy nhỏ nhưng chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc + giá trị thực tế như thế này thì các bạn còn chần chờ gì nữa hay mau nhanh tay nhấc may và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như thế này đi nào.

 

-Thủy Tiên-

 

 

Related Articles

Leave a Comment