Rockwell Automation mua lại Plex System với 2.2 tỷ USD

by admin

  • Rockwell mua lại Plex Systems với giá 2,22 tỷ USD tiền mặt
  • Plex là nền tảng sản xuất thông minh thuần túy như một dịch vụ, đám mây hàng đầu hoạt động ở quy mô lớn
  • Plex cung cấp các ứng dụng hàng đầu trong thực hiện sản xuất, khả năng hiển thị chuỗi cung ứng và quản lý chất lượng trên các phân khúc công nghiệp rời rạc, lai và quy trình
  • Doanh thu Plex tăng trưởng hai con số và việc mua lại dự kiến sẽ ngay lập tức tích lũy với lợi nhuận hoạt động của Rockwell
  • Việc mua lại Plex dự kiến sẽ đẩy nhanh thành tựu doanh thu định kỳ hàng năm của Rockwell trong khoảng hai năm

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), công ty lớn nhất thế giới dành riêng cho tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số, và Plex Systems, nền tảng sản xuất thông minh gốc đám mây hàng đầu hoạt động ở quy mô lớn, hôm nay thông báo rằng Rockwell đã ký một thỏa thuận mua lại Plex với giá 2,22 tỷ đô la tiền mặt.

Plex cung cấp nền tảng sản xuất SaaS một phiên bản duy nhất, nhiều khách thuê hoạt động ở quy mô lớn, bao gồm các hệ thống thực thi sản xuất tiên tiến (MES) , chất lượng và khả năng quản lý chuỗi cung ứng. Họ có hơn 700 khách hàng và quản lý hơn 8 tỷ giao dịch mỗi ngày. Khả năng phần mềm của Plex sẽ được phân biệt hơn nữa bởi khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu của Rockwell, chuyên môn ngành bổ sung và khả năng biến dữ liệu thời gian thực thành những hiểu biết có thể hành động.

“Việc mua lại này sẽ đẩy nhanh chiến lược của chúng tôi để đưa Doanh nghiệp kết nối vào cuộc sống, thúc đẩy thời gian nhanh hơn để định giá cho khách hàng của chúng tôi khi họ ngày càng áp dụng các giải pháp đám mây để cải thiện khả năng phục hồi, sự nhanh nhẹn và bền vững trong hoạt động của họ”, Blake Moret,Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Rockwell Automation cho biết.

“Kết hợp công nghệ đám mây tiên tiến của Plex với danh mục phần mềm hiện có của Rockwell và chuyên môn về tên miền sẽ tăng thêm giá trị của khách hàng và tạo ra nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Việc mua lại cũng sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu phần mềm của chúng tôi và tăng cường nguồn doanh thu định kỳ hàng năm của chúng tôi.”

Một vấn đề nan giải ngày càng tăng đối với các nhà sản xuất là nhu cầu cấp thiết để tăng sản xuất và cải thiện khả năng phục hồi, đồng thời thúc đẩy hiệu quả và tuân thủ. Các công ty đang ngày càng tìm cách nâng cấp hệ thống sản xuất của họ với các hệ thống thực thi sản xuất hiện đại, dựa trên đám mây dễ thực hiện, sử dụng và duy trì. Nền tảng của Plex giúp khách hàng kết nối, tự động hóa, theo dõi và phân tích hoạt động và chuỗi cung ứng được kết nối của họ.

“Rockwell tin vào sức mạnh của dữ liệu và công nghệ để chuyển đổi hoạt động sản xuất và công nghiệp”, Brian Shepherd,phó chủ tịch cấp cao, Phần mềm và Điều khiển, cho biết. “Cùng với khả năng bảo trì và quản lý tài sản tiên tiến được cung cấp bởi việc mua lại Fiix gần đây của chúng tôi, Rockwell sẽ có một danh mục các giải pháp gốc đám mây mạnh mẽ cho hệ thống sản xuất của khách hàng sau khi hoàn thành việc mua lại Plex.”

“Plex luôn không chỉ là một công ty”, Bill Berutti,CEO của Plex cho biết. “Chúng tôi là một nhà lãnh đạo trong phong trào sản xuất thông minh và là đối tác đáng tin cậy cho hơn 700 công ty sản xuất trên toàn cầu. Hợp tác với Rockwell là điều tuyệt vời cho khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi khi chúng tôi chuyển sang mở rộng phạm vi tiếp cận và tác động và đẩy nhanh sứ mệnh đưa sản xuất lên đám mây.”

Plex sẽ được báo cáo là một phần của phân khúc vận hành Phần mềm và Điều khiển của Rockwell cung cấp các dịch vụ phần cứng và phần mềm hàng đầu cho việc thiết kế, vận hành và bảo trì các hệ thống tự động hóa và quản lý sản xuất. Là một phần của việc mua lại, Rockwell sẽ chào đón hơn 500 nhân viên mới tham gia cao.

Việc mua lại sẽ được tài trợ với sự kết hợp của tiền mặt và nợ ngắn hạn và dài hạn. Tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa thông thường và hoàn thành đánh giá quy định, việc mua lại dự kiến sẽ kết thúc trong quý IV tài chính của Rockwell.

Giới thiệu về Plex Systems

Plex Systems® là công ty hàng đầu trong các giải pháp sản xuất thông minh được cung cấp trên đám mây, trao quyền cho các nhà sản xuất trên thế giới tạo ra các sản phẩm tuyệt vời. Nền tảng của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất khả năng kết nối, tự động hóa, theo dõi và phân tích mọi khía cạnh của doanh nghiệp của họ để thúc đẩy chuyển đổi.

Nền tảng sản xuất thông minh Plex bao gồm các giải pháp thực hiện sản xuất (MES), ERP, chất lượng, lập kế hoạch và quản lý chuỗi cung ứng, IOT công nghiệp và phân tích để kết nối con người, hệ thống, máy móc và chuỗi cung ứng, cho phép họ dẫn đầu với độ chính xác, hiệu quả và nhanh nhẹn

Đăng ký nhận Ebook và Tin tức

Hãy đăng ký để nhận Ebook “Cơ bản về IoT và Smart Factory” cùng tin tức mới về công nghệ mỗi tuần

Source link

Leave a Comment