In hộp bút gỗ bằng in UV hay in tampon?

by Trung Nguyên Corp
In hộp bút gỗ bằng in UV hay in tampon?

In hộp bút gỗ bằng in UV hay in tampon?

 

In hộp bút gỗ có nên không?

Hộp bút gỗ là một trong những loại hộp bút được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ là chất liệu quen thuộc có phần đơn giản nhưng chính chất liệu ấy lại có thể tạo nên những họa tiết cầu kì, ấn tượng và sang trọng. Màu sắc của gỗ tạo nên vẻ bền chắc, mạnh mẽ hơn hẳn so với các chất liệu khác như decal hay mica hay nhựa…

In hộp bút gỗ là việc nên làm nếu như bạn muốn tặng cho ai đó một chiếc bút. Ngoài ý nghĩa từ chiếc bút mang lại thì chăm chút vào hộp bút giúp cho người nhận cảm nhận được sự quan tâm, cẩn thận và khéo léo của bạn.

Với hộp bút gỗ để tặng người thân, bạn bè thì những chi tiết, hình ảnh được in trên hộp bút gỗ làm cho món quà của bạn thêm đặc biệt và ấn tượng trong mắt người nhận.

Với hộp bút gỗ để tặng khách hàng hay đối tác thì việc in gia công sẽ góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu bằng logo, tên công ty, slogan xuất hiện trên bề mặt của hộp bút.

In hộp bút gỗ

In hộp bút gỗ

In hộp bút bằng in UV hay in tampon?

Có thể thấy, gỗ là chất liệu rất không dễ để in. Bề mặt gỗ vừa cứng lại vừa dễ bị lem, nhòe khi mực in tiếp xúc. Chính vì vậy, khi in hộp bút gỗ bạn cần tham khảo và tìm hiểu các kỹ thuật in cũng như chất lượng in của đơn vị in gia công.

Với hai kỹ thuật in là in UV và in tampon, đây là hai kỹ thuật in phổ biến hiện nay. Thành phẩm sau khi in luôn có chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc và chi tiết. Nên bạn có thể in bằng kỹ thuật in nào cũng được. Tuy nhiên, in UV thì quá trình thực hiện cầu kì hơn, đòi hỏi kỹ năng và máy móc trang bị hiện đại hơn. Còn in tampon thì đơn giản hơn một chút và có ưu thế về độ chính xác cũng như độ sắc nét. Các chi tiết nhỏ dễ bị lem, nhòe in tampon có thể khắc phục được.

Cách dễ nhất để chọn được kỹ thuật in hộp bút bằng in UV hay in tampon là nhờ đơn vị in ấn tứ vấn. Họ sẽ biết in bằng hình thức nào thì phù hợp với hộp bút của bạn. Từ đó mà mang đến cho bạn những thành phẩm hộp bút gỗ hoàn hảo nhất.

Quỳnh Tím

Related Articles

Leave a Comment