In trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê dành cho doanh nghiệp

by Trung Nguyên Corp
In trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê dành cho doanh nghiệp

In trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê dành cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, việc in trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê là công việc quá đỗi quen thuộc. Đây chính là quà tặng kỷ niệm, quà tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng hay đối tác của mình. Một món quà tặng đẹp vừa có thể gây ấn tượng với khách hàng vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu tốt nhất.

In trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê cần lưu ý điều gì?

Bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê đều là những chất liệu cứng, dễ vỡ, khá khó để in gia công. Bên cạnh đó các chất liệu này có khả năng bám mực không cao nếu chất lượng in và mực in không tốt. Bởi vậy, trước khi in trên bộ bình trà,  bình giữ nhiệt, pha lê bạn cần phải nghiên cứu kĩ chất liệu cũng như tìm được kỹ thuật in phù hợp nhất. Chỉ cần một sai sót nhỏ thôi sẽ dẫn đến những tổn thất mà bạn không muốn tưởng tượng đâu.

In gia công trên bình giữ nhiệt

In gia công trên bình giữ nhiệt

Mực in cần có chất lượng tốt để khi in có độ bám. Các hình ảnh, chi tiết, logo của thương hiệu phản ánh đúng màu sắc mà người đầu tư mong muốn. Nó cũng đồng nghĩa với việc thành phẩm sẽ không bị lem, nhòe, mất chi tiết…

In gia công trên bộ bình trà

In trên bộ bình trà

Quan trọng nhất là bạn cần tìm được xưởng in uy tín, chất lượng. Họ chính là người sẽ tư vấn và giúp bạn hoàn thành việc in trên bộ bình trà, in trên bình giữ nhiệt, và in trên pha lê để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của bạn.

Dịch vụ in trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê dành cho doanh nghiệp

In gia công trên pha lê

In gia công trên pha lê

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in gia công chất lượng cao, giá thành lại không quá cao thì hãy đến với Trungnguyencorp.com.vn. Là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, đặc biệt là in gia công trên mọi chất liệu, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự hài lòng về thành phẩm cuối cùng mà còn dành cho bạn mức giá ưu đãi nhất. Với dịch vụ in trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê dành cho doanh nghiệp có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thành phẩm mà mình nhận được.

Xưởng in của Trung Nguyên Corp được trang bị kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nên kỹ thuật in nào cũng có thể thực hiện được. Từ in lụa gia công, in offset, in UV…cho đến in chuyển nhiệt. Còn chất lượng thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng vì kỹ thuật nào cũng được thực hiện bởi những công nhân có kinh nghiệm và trách nhiệm.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn in trên bộ bình trà, bình giữ nhiệt, pha lê ở Trung Nguyên Corp, còn bạn thì sao?

Quỳnh Tím

Related Articles

Leave a Comment