In UV trên mọi chất liệu: đơn giản, hiệu quả

by Trung Nguyên Corp
In UV trên mọi chất liệu: đơn giản, hiệu quả

In UV trên mọi chất liệu: đơn giản, hiệu quả

Cụm từ “in UV” chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng được lan truyền trong giới kinh doanh. Trong đó, việc in UV trên mọi chất liệu vô cùng đơn giản đã khiến nhiều người  “không thể tin vào mắt mình.”

In UV trên mọi chất liệu

Khái niệm

In UV là một trong những kỹ thuật in tiên tiến, hiện đại. Đó là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt bằng mực in UV . Sau đó tờ in được sấy khô bằng đèn UV. Hình thức in UV và hình thức in offset gần như tương tự nhau chỉ khác mực in. Đèn dùng để sấy tờ in có thể là đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân.

In UV cho ra những sản phẩm ngoài mong đợi của nhiều người, đặc biệt là trong giới kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn cách in UV trên mọi chất liệu nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.

in UV trên mọi chất liệu

Vì sao doanh nghiệp nên chọn in UV?

Việc in UV có thể được dùng trên mọi chất liệu đã giúp doanh nghiệp nhận được sự tiện lợi. Bên cạnh đó, vì in UV trên mọi chất liệu  sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, in uv phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường. Điều này giúp cho các sản phẩm quà tặng như bút cao cấp, usb card, bật lửa quảng cáo,… đạt được chất lượng tốt nhất.

Địa điểm in UV trên mọi chất liệu

In UV trên mọi chất liệu đang được các cơ sở in ấn trên toàn quốc áp dụng. Nhưng, để tìm ra một cơ sở in ấn giá tốt, chất lượng thì Trung Nguyên Corp là một gợi ý.

Trung Nguyên Corp là một cơ sở sản xuất và in ấn được thành lập vào năm 2001, từ những dụng cụ và kỹ thuật in đơn sơ nhất. 16 năm trôi qua, công ty đã có hơn 150 nhân viên lành nghề cùng cơ sở vật chất, chất liệu và kỹ thuật in cũng được nâng cấp. Bên cạnh in UV trên mọi chất liệu, cơ sở còn có các kỹ thuật in khác như in Tampon, in lụa gia công, in gia công chuyển nhiệt,… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa điểm in UV trên mọi chất liệu

Ngoài ra, chính sách giao hàng và bảo hành cũng được Trung Nguyên Corp áp dụng triệt để nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với Trung Nguyên Corp theo thông tin dưới đây để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Trung Nguyên Corp

Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

SĐT: 08 422 179 601

Email: trungnguyengift@gmail.com

Website: trungnguyencorp.com.vn

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment