In UV trên mọi chất liệu tại cơ sở Trung Nguyên Corp

by Trung Nguyên Corp
In UV trên mọi chất liệu tại cơ sở Trung Nguyên Corp

In UV trên mọi chất liệu tại cơ sở Trung Nguyên Corp

In UV là gì? In UV như thế nào? In UV có công dụng ra sao? Đây là những vấn đề bạn quan tâm khi in UV đúng không? Sở dĩ Trung Nguyên Corp biết được như vậy vì đã có rất nhiều khách hàng đặt ra cho chúng tôi những câu hỏi như thế.  Bài viết này sẽ chia sẻ tất cả những thông tin liên quan đến việc in UV trên mọi chất liệu tại Trung Nguyên Corp để bạn có thể hiểu một cách rõ ràng nhất.

In UV là gì?

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu in bằng mực in UV. Sau đó tờ in được sấy khô bằng đèn UV. Hình thức in UV và hình thức in offset gần như tương tự nhau chỉ khác mực in. Đèn dùng để sấy tờ in có thể là đèn UV LED hoặc đèn UV thủy ngân.

Mực in UV có đặc điểm là không dung môi. Do đó không thể khô bình thường như các loại mực khác mà cần phải sấy dưới tác động của  bức xạ UV. Vì vậy, hệ thống sấy của xưởng in UV vô cùng quan trọng. Nếu như hệ thống sấy gặp vấn đề thì chất lượng của thành phẩm có thể bị ảnh hưởng rất nhiều.

In UV trên mọi chất liệu tại Trung Nguyên Corp

Đặc điểm của in UV là tạo được nhiều hiệu ứng đặc biệt, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật rất cao.  Có thể in được trên nhiều vật liệu mà với chất liệu nào thì cũng đều đem đến những thành phẩm độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra, mực in UV rất nhanh khô nên in UV không mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn thành sản phẩm.

Những điều cần biết về in gia công trên mọi chất liệu tại Trung Nguyên Corp

Tại Trung Nguyên Corp có dịch vụ in UV trên mọi chất liệu để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. In UV trên mọi chất liệu tại Trung Nguyên có hai kiểu:

+ In UV toàn phần: vật liệu in được tráng phủ UV lên toàn bộ tờ in. Với kiểu in UV toàn phần, bạn có thể đạt được mục đích là làm tăng độ bóng, chống trầy xước cho vật in.

+ In UV từng phần/ định hình/ cục bộ: kiểu in này có nghĩa là chỉ tráng phủ những phần nào cần hiệu ứng UV. Ví dụ như một tờ bìa sách thì chỉ in nổi phần chữ tên sách hoặc một số họa tiết trang trí.

In UV trên mọi chất liệu tại Trung Nguyên Corp

Công dụng của in UV

Điều quan trọng nhất khi in UV là bạn có thể mang về cho mình những sản phẩm đầy tính “nghệ thuật”. Ví dụ như độ bóng ánh kim ở các cuốn lịch treo tường, lịch tết, bao lì xì. Hoặc các hiệu ứng vân xoa, vân tia, sần sùi, phun cát ở các bề mặt của catalogue, hộp giấy, túi giấy cao cấp… In UV trên mọi chất liệu còn có một ưu điểm đặc biệt nữa là rất bền ngay cả khi để trong môi trường ẩm hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển.

Một kỹ thuật in không quá phức tạp mà lại đem đến những thành phẩm độc đáo, ấn tượng và có độ bền cao. Chẳng có lý do gì để không thử trải nghiệm dịch vụ.

Hãy đến với Trung Nguyên Corp để in UV trên mọi chất liệu và kiểm chứng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ!

Quỳnh Tím

Related Articles

Leave a Comment