Lựa chọn in trên khung ảnh làm quà tăng cho nhân viên hoặc trang trí

by Trung Nguyên Corp
Lựa chọn in trên khung ảnh làm quà tăng cho nhân viên hoặc trang trí

Lựa chọn in trên khung ảnh làm quà tăng cho nhân viên hoặc trang trí

Ngành in ấn, hiện tại là một ngành đang được chào đón rất nồng nhiệt. Các công ty, công đoàn, tổ chức hay cá nhân  luôn trông cậy vào những người hoạt động trong nghề in ấn để giúp họ trong các công tác xây dựng phát triển hình ảnh công ty, thương hiệu công ty, hay làm nổi bật không gian.

In trên khung ảnh đang là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi hiệu quả Marketing mang lại cho công ty và cả ý nghĩa mà người được nhận có được.

In trên khung ảnh

Đối với công ty, tổ chức:

Họ thường áp dụng in trên khung ảnh để làm quà tặng tri ân cho khách hàng, đối tác, và chính cả nhân viên của họ.

Sự thành công của tổ chức, doanh nghiệp là phải biết giữ chân người tài, hãy công khai giành sự quan tâm, biết ơn đến nhân viên của mình. Đặc biệt trong nhịp lễ tết như thế này, hãy dùng những hình ảnh cá nhân, những lời chúc tốt đẹp, những lời cảm ơn chân thành để in trên khung ảnh làm quà tặng thay lời tri ân tất cả mọi người về những đóng góp, cống hiến của họ giành cho công ty.

In trên khung ảnh

In khung ảnh để bàn làm việc

Mỗi thành viên trong công ty, đối tác sẽ có thêm một vật phẩm trang trí trên bàn làm việc với bao niềm vui, tự hào mà đó chính là giá trị vô hình mà in trên khung ảnh mang lại.

Đối với cá nhân:

Ngôi nhà là tổ ấm của chúng ta, là thành quả của tất cả những hi sinh, những cố gắng, những vất vả bon chen trong cuộc sống, là sự tích lũy từ từ mới có được. Chính vì đó, việc giành thời gian trang hoàng cho tổ ấm của mình là điều tất yếu.

Đa phần là các chị em phụ nữ, luôn muốn có một không gian nhà của mình thật ấm cúng, đơn giản những không kém phần sang trọng, đặc sắc. Lựa chọn khung ảnh in ấn hoa văn, hình ảnh gia đình, phong cảnh đặc sắc để làm điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp căn nhà trở nên thoáng mát, đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

In trên khung ảnh

In trên khung ảnh treo tường

Đến với Trung Nguyên, thỏa sức đưa ra các ý tưởng thiết kế để thành phẩm sau in trên khung ảnh đặt sự đặc sắc như mong muốn. Hãy cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho bạn về hình ảnh, bố cục.. như thế nào để mang đến sự hài lòng nhất.

Nhanh tay gọi cho Trung Nguyên để tìm hiểu nơi in ấn trên khung ảnh được khách hàng tín nhiệm nhất trong những năm qua.

Thủy Tiên

 

 

Related Articles

Leave a Comment