Những lý do doanh nghiệp nên in gia công trên da

by Trung Nguyên Corp
Những lý do doanh nghiệp nên in gia công trên da

Những lý do doanh nghiệp nên in gia công trên da

In gia công trên da không mang lại một sản phẩm đẹp như in trên pha lê, thủy tinh hay gỗ. Nhưng, những lý do sau đây sẽ khiến cho các doanh nghiệp khooogn thể nào từ chối sử dụng dịch vụ in trên chất liệu này.

 

in-gia-cong-tren-da

In gia công trên da thường có tính bền và khá đẹp

Các sản phẩm thông dụng trong đời sống chúng ta như sổ, ví, bìa hộ chiếu,… đều được làm từ chất liệu khác nhau. Trong các chất liệu đó, da luôn là sự lựa chọn ưu việt và được nhiều người để mắt đến. Nó là dòng sản phẩm toát lên nét quý phái, sang trọng và đặc biệt là có tính bền nhất trong số những chất liệu phổ biển trong các dòng sản phẩm.

Ngày nay, các mặt hàng về da có hai loại được phân biệt là: da thật và giả da. Các sản phẩm được làm từ da thật thường là các túi xách, ví, passport,… và dĩ nhiên, giá thành của nó khá cao tùy theo từng loại sản phẩm. Nguyên nhân một phần cũng là do da thật được lấy từ da của các loài động vật và phải trải qua nhiều công đoạn mới có thể thành phẩm. Chính vì vậy, các mặt hàng da thật thường rất đẹp, sang trọng, mềm mại và bền lâu.

in-gia-cong-tren-da

In gia công trên da

Còn các sản phẩm giả da thường có giá thành thấp hơn các mặt hàng da thật khá nhiều. Giống như tên gọi của nó, giả da được làm từ chất liệu nhựa PVC tổng hợp. Nhìn bên ngoài, các sản phẩm giả da không khác gì da thật, nhưng độ bền lại kém hơn nhiều. Song, nếu so với các chất liệu khác, sản phẩm giả da vẫn được giữ lâu hơn.

Chính nhờ sự bền đó mà các nhà doanh nghiệp có thể sẽ giữ được tên thương hiệu lâu hơn khi in gia công trên da sản phẩm dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, in gia công trên da còn đem lại nhiều lợi ích khác.

  • Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu nhờ sản phẩm: Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm với chất liệu in khác sẽ dễ bị bay màu và khi ấy, có thể đối tác, khách hàng sẽ không thể nhớ đến thương hiệu của bạn.
  • Không lo bị hỏng khi bị thấm nước: Đối với một số sản phẩm như sổ tay, bìa hộ chiếu,… thường được làm bằng giấy nên khi thấm nước rất dễ bị rách, bị hỏng hoặc mất đi vẻ đẹp của nó thì da sẽ không bị hỏng. Nhờ thế mà dòng chữ, màu in trên da được giữ bền lâu.

in-gia-cong-tren-da

Máy in gia công

Hiện nay, có nhiều cách để in gia công trên da, nhưng phổ biến nhất là chủ yếu dùng tia laser để cắt hoặc khắc tạo thành mẫu mong muốn của doanh nghiệp.

Như vậy, in gia công trên da của sản phẩm sẽ giúp cho các nhà doanh nghiệp có thể quảng cáo thương hiệu của mình trực tiếp đến khách hàng, đối tác, đồng thời gián tiếp đến những người khác. Phương pháp này rất hữu dụng trong việc tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Và điều kiện tiên quyết là thương hiệu được in trên dòng sản phẩm không bị phai màu theo thời gian.

– Anh Khiet –

Related Articles

Leave a Comment