Nơi nào in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn?

by Trung Nguyên Corp
Nơi nào in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn?

Nơi nào in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn?

Có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho Trung Nguyên Corp về địa chỉ in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn.Để giải đáp thắc mắc cho những ai đang quan tâm đến câu hỏi trên thì bài viết này chính là thông tin mà chúng tôi mang tới. Bạn chắc chắn sẽ không bỏ phí mấy phút quan trọng của cuộc đời khi đọc bài viết này.

In UV, in lụa gia công

Đây là hai kỹ thuật in phổ biến trong ngành in ấn hiện nay. Mặc dù phương thức thực hiện khác nhau nhưng chúng đều có điểm chung là đem đến kết quả đáng ngạc nhiên.

In UV hay in lụa gia công đều không kén chọn vật liệu in. Dù bề mặt là vải, nilon, nhựa, kim loại, pha lê, kính, sứ, gỗ,,, đều có thể in được và mực in bám khá tốt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất liệu in mà chọn in UV hay in lụa gia công để có thể tạo ra thành phẩm đảm bảo chất lượng và độ bền.

In UV trên mọi chất liệu

In UV trên mọi chất liệu

In UVin lụa gia công cần đặc biệt chú ý đến mực in. Chỉ cần mực in không tốt sẽ làm hỏng toàn bộ các sản phẩm mà bạn đang muốn in gia công. Mực in không chỉ quyết định đến màu sắc mà còn quyết định đến độ sắc nét của chi tiết và độ bền của sản phẩm. Bạn sẽ không vu đâu nếu gửi đến khách hàng của mình chiếc bút quà tặng mà chỉ vài hôm là logo, tên thương hiệu của bạn bị bong mất.

Nơi nào in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn?

In lụa gia công trên mọi chất liệu

In lụa gia công trên mọi chất liệu

Trungnguyencorp.com.vn là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin. Chúng tôi ngoài việc có xưởng in hiện đại còn có những công nhân giàu kinh nghiệm và trách nhiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. In UV trên mọi chất liệu, in lụa gia công trên mọ chất liệu là những kỹ thuật in được chúng tôi sử dụng thành thạo cũng như được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cho nên, dù bạn muốn in sản phẩm gì, chúng tôi đều có thể giúp bạn hoàn thành một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Không chỉ có in UV, in lụa gia công trên mọi chất liệu ở Sài Gòn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in gia công trên dây đeo thẻ, dây đeo bình nước, trên USB, bình giữ nhiệt… để bạn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác của mình.

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều quà tặng, ưu đãi!

Quỳnh Tím

Related Articles

Leave a Comment