Hướng dẫn cơ bản về danh sách Digital Checklist để quản lý nhà máy

by admin

Quản lý cơ sở vật chất và tài sản là một ngành rộng lớn và đang phát triển phục vụ các tổ chức thuộc mọi quy mô. Ngày nay, các cơ sở có một công cụ kỹ thuật số tích hợp, nhưng hầu hết các chuyên gia về cơ sở vật chất nhận thấy phần lớn các công cụ có cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả. Một sự chuyển đổi kỹ thuật số hiệu quả trong quản lý cơ sở đòi hỏi một giải pháp phù hợp để giải quyết tập hợp các vấn đề riêng biệt của mỗi chuyên gia cơ sở mà họ phải đối mặt trong hoạt động hàng ngày và đó là lúc Digital Checklist (Danh sách kiểm tra kỹ thuật số) đi vào hình ảnh.

Lợi ích của Digital Checklist (Danh sách kiểm tra kỹ thuật số) là rất nhiều và chúng củng cố giá trị của phương pháp quản lý cơ sở hiện đại. Với Digital Checklist (Danh sách kiểm tra kỹ thuật số), các nhiệm vụ hoạt động hàng ngày và kiểm tra có thể được hoàn thành trong vài phút. Việc tiết kiệm thời gian này đặc biệt hữu ích ở những cơ sở mà thời gian và sự an toàn là những yếu tố quan trọng hàng đầu. Kết quả tích cực như tăng 25% năng suất và giảm 36% sai lầm có thể được quan sát thấy trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện Digital Checklist (Danh sách kiểm tra kỹ thuật số).

Digital Checklist đang xác định lại các ngành quản lý cơ sở vật chất (Facility Management) như thế nào?

Việc áp dụng Digital Checklist cho phép người quản lý cơ sở kiểm soát hoàn toàn các hoạt động và dữ liệu vì nó cho phép nhân viên chia sẻ thông tin trên cơ sở thời gian thực. Digital Checklist như vậy không chỉ cung cấp cho các tổ chức khả năng hiển thị tốt hơn mà còn giúp họ đảm bảo rằng mọi vấn đề được sắp xếp kịp thời và hiệu quả. Nó giúp loại bỏ nhu cầu nhập thông tin vào bảng tính theo cách thủ công, điều này có thể gây ra sự chậm trễ và lỗi. Bên cạnh đó, Digital Checklist cung cấp hướng dẫn cho nhân viên để đảm bảo rằng tất cả các nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời gian, trạng thái của chúng và tuân thủ các tiêu chuẩn phù hợp. Với rất nhiều lợi ích, hãy xem Digital Checklist đang xác định lại cách các ngành quản lý cơ sở vật chất (Facility Management) của họ như thế nào.

Đảm bảo tất cả quá trình FM chạy trơn tru

Các chuyên gia FM cần thực hiện các hoạt động hàng ngày như kiểm tra, bảo trì, làm sạch, v.v. một cách dễ dàng để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đang hoạt động bình thường hàng ngày. Sử dụng Digital Checklist giúp họ nhớ những gì họ cần làm và ghi lại những công việc đã hoàn thành. Trên thực tế, một số Digital Checklist nâng cao từ các thương hiệu như FPT cũng cho phép các công ty tạo quy trình làm việc có thể tùy chỉnh, tạo báo cáo tự động để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động trơn tru.

Nâng cao tiêu chuẩn bảo mật

Việc bảo vệ cơ sở kinh doanh một cách an toàn có thể dễ dàng hơn bằng cách triển khai các ứng dụng dựa trên Digital Checklist cung cấp quyền truy cập vào hồ sơ về thời điểm kiểm tra được thực hiện, ai đã thực hiện kiểm tra và đâu là các vấn đề thường xuyên xảy ra nhất. Nếu có bất kỳ sự cố quan trọng nào, chúng cần được thông báo càng sớm càng tốt, trước khi bắt đầu gây ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng danh sách kiểm tra an ninh nơi làm việc thích hợp, bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình một cách suôn sẻ và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh mong muốn.

Duy trì các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn

Ban quản lý cơ sở đóng vai trò then chốt trong việc kiểm soát và quản lý các vấn đề liên quan đến an toàn. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến tình trạng không lành mạnh dẫn đến thương tích của nhân viên và làm ăn thua lỗ. Tạo một ứng dụng danh sách kiểm tra sức khỏe và an toàn kỹ thuật số toàn diện là bước đầu tiên hướng tới việc tạo ra một nơi làm việc an toàn. Nhận biết các mối nguy tiềm ẩn và tạo ra các quy trình để xử lý chúng sẽ đảm bảo sự an toàn của nhân viên và thể hiện cam kết của bạn đối với việc thực hiện văn hóa an toàn tại nơi làm việc của bạn.

Hợp lý hóa các hoạt động vệ sinh và kiểm tra hàng ngày

Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận liên quan của một tòa nhà hoặc nơi làm việc được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng là một phần quan trọng của việc vận hành một tòa nhà. Các Digital Checklist cung cấp một bản ghi có dấu thời gian về thời điểm các cuộc kiểm tra diễn ra và có thể được sử dụng để hướng dẫn nhân viên trong quá trình về những gì cần được làm sạch và làm thế nào. Từ quan điểm pháp lý và tuân thủ, có một hồ sơ kỹ thuật số cho thấy rằng công việc đã thực sự được thực hiện vào một thời điểm chính xác bởi một công nhân cụ thể.

Năm lý do hàng đầu mà mọi tổ chức phải áp dụng Digital Checklist của cơ sở

Digital Checklist FM cung cấp khả năng hiển thị chưa từng có đối với các hoạt động quản lý cơ sở. Trước đây, các nhiệm vụ sẽ được ghi lại thủ công trên giấy, điều này có thể là một thách thức, nếu không muốn nói là không thể, để phân tích trên quy mô lớn. Digital Checklist cho phép hiển thị các quy trình tuân thủ và hoạt động, bất kể quy mô. Từ một cửa hàng đơn lẻ đến các chuỗi trên toàn quốc, bài báo tốt nghiệp mở ra những hiểu biết sâu sắc có thể giúp ngăn ngừa các sự cố do thực phẩm gây ra.

Cải thiện trách nhiệm giải trình, giao tiếp rõ ràng

Digital Checklist cung cấp khả năng giải trình tuyệt vời trong việc hoàn thành nhiệm vụ: ai, khi nào và lý do tại sao của mỗi hành động được ghi lại một cách hoàn hảo trong các quy trình thủ công. Digital Checklist cung cấp dấu thời gian và chữ ký khi nhiệm vụ được hoàn thành, cho phép hiểu rõ hơn về những điểm không thành công, giúp xác định cơ hội cải thiện. Điều quan trọng cần ghi nhớ đối với các cấp độ trách nhiệm giải trình mới này, từ đó lấp đầy khoảng cách giao tiếp giữa các nhân viên.

Tiết kiệm tiền bằng cách không cần giấy tờ

Ứng dụng dành cho thiết bị di động dựa trên danh sách kiểm tra không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sự tiện lợi mà còn có thể giúp bạn cắt giảm chi phí chung cho tổ chức của mình. Các nguồn đáng tin cậy trích dẫn rằng ngành công nghiệp giấy mang lại hàng tỷ đô la doanh thu mỗi năm, phần lớn thu được từ chi tiêu của công ty. Chuyển đổi sang ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn tiết kiệm tiền giấy, cắt nhỏ, mực in và chi phí lưu trữ, đồng thời loại bỏ những khó khăn đi kèm với biểu mẫu giấy.

Bước đầu tiên hướng tới Hành trình chuyển đổi kỹ thuật số

Việc áp dụng Digital Checklist là bước hợp lý đầu tiên, nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí đối với hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của bất kỳ tổ chức nào. Digital Checklist cho phép các công ty tự động hóa các hoạt động hàng ngày như kiểm tra, quản lý công việc bảo trì, nhiệm vụ kiểm tra an toàn và làm sạch môi trường thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động, từ đó giúp các công ty trên con đường chuyển đổi kỹ thuật số.

Đơn giản hóa quản lý quy trình làm việc

Nhiều tổ chức quản lý cơ sở có hàng trăm trang cần thiết để phác thảo nhiều nhiệm vụ được lên lịch thường xuyên cần phải hoàn thành mỗi ngày. Quản lý tác vụ kỹ thuật số không chỉ loại bỏ nhu cầu sử dụng giấy vô tận mà còn cung cấp một cách đơn giản hơn để thực hiện cập nhật nhanh chóng. Với tự động hóa quy trình làm việc, bạn có thể tự động gửi tài liệu cho khách hàng, nhà thầu phụ và những người khác ngay lập tức, giảm nhu cầu gửi thư, quét cũng như thời gian và chi phí liên quan đến các quy trình đó. Bên cạnh đó, các công ty cũng có thể tự động hóa quy trình làm việc của mình cho các tác vụ lập lịch tự động, đưa ra các hành động khắc phục, gửi báo cáo toàn diện và đưa ra phê duyệt cho khách hàng và các bên liên quan khác.

Xem tập trung tất cả thông tin

Với Digital Checklist , các công ty FM có thể lưu trữ tất cả thông tin được yêu cầu tại một vị trí tập trung. Từ kiểm toán, phân tích xu hướng, sự không phù hợp, đến KPI, bảng điều khiển FPT cho phép bạn xem các vấn đề trước khi chúng phát sinh và liên tục cải thiện cách bạn làm việc. Hơn nữa, một số ứng dụng dựa trên danh sách kiểm tra nâng cao cũng cho phép các tổ chức gửi báo cáo kỹ thuật số đến các bộ phận liên quan. Nó cho phép các nhân viên hiện trường nhận được các thay đổi, phê duyệt tự động. KPI thông qua chia sẻ báo cáo thời gian thực.

10 Digital Checklist hàng đầu cần có cho người quản lý nhà máy / tài sản / cơ sở 

Doanh nghiệp hiện đại là doanh nghiệp ‘đầu tiên trên thiết bị di động’. Quyền truy cập thông tin, quy trình làm việc liền mạch, quy trình kinh doanh được sắp xếp hợp lý và các chức năng của ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Và trong thời gian gần đây, điều tương tự đã mở rộng sang quản lý cơ sở.

Dưới sự quản lý của cơ sở, Digital Checklist đã đóng một vai trò quan trọng trong việc sắp xếp hợp lý và giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho người quản lý cơ sở. Digital Checklist đã phát triển nhiều đến mức chúng đang được sử dụng để làm cho các quy trình an toàn hơn và hiệu quả hơn và có thể được tìm thấy gần như ở mọi cơ sở. Do đó, điều quan trọng là các nhà quản lý cơ sở phải có Digital Checklist trong chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số của họ để có thể giúp họ đẩy nhanh năng suất, tăng trưởng và lợi tức đầu tư (ROI).

Digital Checklist chắc chắn tốt hơn sổ tay trên giấy và danh sách kiểm tra đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự và theo dõi các vấn đề và thủ tục cần cải thiện. Tuy nhiên, có một số thách thức hơn như khả năng tùy chỉnh và tính di động trong Digital Checklist dựa trên web cản trở năng suất của tổ chức.

Và đó là lý do tại sao chúng tôi ủng hộ các tổ chức chuyển đổi danh sách kiểm tra sau thành các ứng dụng kỹ thuật số để quản lý cơ sở nâng cao hơn.

Danh sách kiểm tra quản lý sự cố

Chức năng của người quản lý cơ sở trong việc quản lý các sự cố được cho là quan trọng nhất. Không có một giải pháp toàn diện tại chỗ có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị và gián đoạn kinh doanh. Do đó, điều quan trọng đối với các công ty quản lý cơ sở vật chất (Facility Management) là phải phản ứng nhanh với các sự cố lớn bằng cách sử dụng các cảnh báo tự động để xác định và khắc phục chúng. Các công ty có thể tạo danh sách kiểm tra sự cố kỹ thuật số cung cấp thông tin liên lạc hiệu quả nhanh chóng giữa các nhóm và bao gồm nhiều chức năng như quản lý cảnh báo, báo cáo sự cố, v.v.

Các nhóm FM có thể sử dụng ứng dụng danh sách kiểm tra sự cố kỹ thuật số để thực hiện những việc sau:

 • Phân công nhiệm vụ theo hạng mục, vị trí và tầm quan trọng của vấn đề để ứng phó hiệu quả với bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Ghi nhật ký các lần xảy ra và đánh giá dữ liệu thu thập được để ngăn ngừa các tình huống như vậy tái diễn.
 • KPI cho từng bộ phận và nhân viên để theo dõi và giám sát các phản ứng sự cố nhằm đảm bảo trách nhiệm giải trình tốt hơn và giải quyết sự cố nhanh hơn.

Danh sách kiểm tra đáp ứng câu trả lời của kỹ thuật viên của bạn với phản hồi thông minh

Ứng dụng trên thiết bị di động dễ làm theo từng bước hướng dẫn kỹ thuật viên và nhà thầu phụ của bạn thông qua từng hạng mục trong danh sách kiểm tra, tạo ra quy trình làm việc tiêu chuẩn bất kể người hoàn thành công việc.

 • Thay đổi quy trình công việc dựa trên các phản hồi yêu cầu hành động bổ sung
 • Giữ cho kỹ thuật viên làm việc với các câu trả lời được yêu cầu, đảm bảo tất cả các khía cạnh của danh sách kiểm tra được hoàn thành trước khi kết thúc đơn đặt hàng công việc
 • Các kỹ thuật viên có thể tiến bộ nhanh chóng thông qua một danh sách kiểm tra đã được đính kèm với yêu cầu công việc mà không bỏ lỡ bất kỳ bước thủ tục nào có thể được yêu cầu
 • Danh sách kiểm tra dựa trên quy tắc và biểu mẫu di động để quản lý việc kiểm tra, tuân thủ và thu thập dữ liệu

Danh sách kiểm tra các dịch vụ bảo trì dự đoán và phòng ngừa

Các doanh nghiệp FM trên toàn thế giới đã và đang sử dụng công nghệ để làm được nhiều việc hơn với ít nỗ lực và nguồn lực hơn. Điều này đòi hỏi phải kéo dài thời gian sử dụng hữu ích của phần lớn các tài sản thiết yếu, có thể được thực hiện bằng cách bảo trì dự đoán thay vì thông qua các quy trình bảo trì phòng ngừa thông thường. Các mô hình dự đoán giúp doanh nghiệp lập kế hoạch và thực hiện bảo trì các hệ thống thiết bị như hệ thống HVAC, thang máy và các hệ thống tương tự khác để giữ chúng trong điều kiện hoạt động cao điểm.

Danh sách kiểm tra các dịch vụ bảo trì dự đoán và phòng ngừa có thể đóng vai trò gì trong việc bảo trì hiệu quả?

 • Giám sát trạng thái và hoạt động của các tài sản quan trọng. 
 • Nhận các cảnh báo và thông báo về bảo trì trước, cũng như chỉ định kỹ thuật viên thực hiện các nhiệm vụ bảo trì.
 • Thông tin về thiết bị cung cấp thông tin chi tiết quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn.

Danh sách kiểm tra quản lý dịch vụ hiện trường

Digital Checklist quản lý dịch vụ hiện trường cho phép nhân viên hiện trường tăng năng suất, cải thiện chất lượng dịch vụ và cải thiện sự hài lòng của khách hàng mà không cần đầu tư thêm vốn. Quản lý năng lượng, sản xuất và các lĩnh vực định hướng dịch vụ khác nằm trong số nhiều lĩnh vực mà chúng có thể được tìm thấy đang làm việc để quản lý nhiều loại cơ sở vật chất khác nhau.

Danh sách kiểm tra quản lý dịch vụ hiện trường dựa trên thiết bị di động có vai trò gì trong việc cho phép nhân viên hiện trường thực hiện nhiệm vụ của họ một cách dễ dàng?

 • Thu thập dữ liệu thời gian thực để theo dõi các nhiệm vụ hiện tại và đưa ra các quyết định quan trọng.
 • Chỉ định kỹ thuật viên có trình độ cao nhất cho từng công việc và duy trì liên lạc với nhóm 
 • Tiến hành đánh giá quá trình để tăng hiệu quả của tổ chức
 • Kích hoạt tính nhất quán và xác minh công việc đã hoàn thành

Quản lý work order

Trong quản lý thứ tự công việc, mất một lượng thời gian đáng kể để đến được bộ phận thích hợp. Các nguồn lực quan trọng khác, chẳng hạn như tiền bạc và năng lượng, bị thu hút bởi sức hút của thời gian.

Những gì bạn nhận được do sử dụng Digital Checklist Quản lý đơn đặt hàng công việc như sau:

 • Chuyển đổi bản chất tốn thời gian của các thủ tục cũ thành một quy trình kỹ thuật số, tự động.
 • Kiểm tra các nhà cung cấp và duy trì hồ sơ về các cuộc gặp gỡ thuận lợi và tiêu cực trong quá khứ.
 • Sắp xếp các work order để tăng sản lượng trong các ngành khác nhau.
 • Giảm thiểu những nguy hiểm mà nhân viên sửa chữa của bạn phải đối mặt.

Lập kế hoạch và Danh sách Kiểm tra Thực hiện

Không thể phóng đại sự cần thiết của việc lựa chọn và lập kế hoạch triển khai danh sách kiểm tra FM mới một cách hợp lý. Việc lập kế hoạch phù hợp cũng đảm bảo rằng tổ chức tiếp tục đạt được tiết kiệm chi phí, hiệu quả và tính bền vững lâu dài trong khi vẫn đạt được các mục tiêu tổng thể của tổ chức.

Dưới đây là những gì ứng dụng Digital Checklist lập kế hoạch và thực hiện có thể làm cho tổ chức của bạn:

 • Việc phân bổ các nguồn lực hạn chế có lợi cho bảo trì theo lịch trình thay vì bảo trì khắc phục.
 • Phát triển, lập hồ sơ, giao tiếp và cải tiến liên tục toàn bộ hoạt động và kế hoạch bảo trì của tổ chức.
 • Thu thập và phân phối thông tin để có được nguồn tài chính, cải thiện dịch vụ cơ sở vật chất và giảm thời gian ngừng hoạt động của thiết bị khi thực hiện phương pháp LEAN.

Danh sách kiểm tra

Khi được sử dụng một cách thích hợp, danh sách kiểm tra có thể cung cấp sự tin tưởng rằng một phần thiết bị nhất định đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Bằng cách kiểm tra từng mục trong danh sách kiểm tra, người thực hiện kiểm tra đang đảm bảo rằng từng bộ phận của thiết bị ở trong tình trạng hoạt động thích hợp.

 • Xác định một số tình huống rủi ro có thể xảy ra tại tổ chức.
 • Xác định hậu quả có thể xảy ra của từng mối đe dọa và nguy cơ có thể hình dung được, sau đó đưa ra các biện pháp khắc phục khả thi.
 • Xem xét các tình huống sơ tán tiềm năng và chuẩn bị cho chúng.
 • Lập kế hoạch chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp và đồ sơ cứu.
 • Bao gồm các điều khoản dành cho những người có nhu cầu đặc biệt hoặc những người bị khiếm khuyết về thể chất.

Danh sách kiểm tra đánh giá và an toàn

Đánh giá an toàn là điều cần thiết trong hoạt động của mọi tổ chức. Đặc biệt trong các tình huống khi người lao động phải xử lý các tài sản phức tạp và có thể nguy hại. Việc sử dụng danh sách kiểm tra đánh giá an toàn làm cho việc thực hiện đánh giá toàn diện tất cả các rủi ro tiềm ẩn tại nơi làm việc trở nên đơn giản hơn nhiều.

 • Danh sách kiểm tra đánh giá an toàn được tạo đúng cách chứa các quy tắc nhất định phải được tuân thủ. 
 • Hỗ trợ nhân viên duy trì tổ chức trong khi thực hiện đánh giá và sắp xếp thời gian của họ cho phù hợp. 
 • Có trách nhiệm giải trình hơn bạn nếu không có phương pháp thiết lập các thực hành kiểm toán kém chất lượng

Danh sách kiểm tra nơi làm việc và quản lý tòa nhà

Theo dõi các sáng kiến ​​tại nơi làm việc và hiệu suất chung của tòa nhà sẽ là một phần quan trọng trong bản mô tả công việc của mọi người quản lý cơ sở. Việc không tối ưu hóa các khu vực này một cách thích hợp có thể dẫn đến việc giảm hạnh phúc của nhân viên, trong khi các vấn đề về xây dựng có thể dẫn đến tăng chi phí của công ty do tăng chi phí bảo trì.

 • Thu thập dữ liệu về các tài nguyên đã sử dụng
 • Sử dụng tối ưu không gian có sẵn
 • Ghi lại hoạt động của hệ thống an ninh
 • Tiếp quản việc lập kế hoạch và thỏa thuận công việc của nhà thầu 
 • Thời gian biểu cho công việc và khung thời gian cho năng suất

Danh sách kiểm tra quản lý nhà cung cấp

Một doanh nghiệp dễ bị vi phạm dữ liệu và các sự kiện bảo mật hơn trong khi làm việc với các nhà cung cấp khác, điều này có thể dẫn đến hậu quả đáng kể về hoạt động, tài chính và danh tiếng. Một Digital Checklist quản lý tuân thủ nhà cung cấp hiệu quả sẽ cho phép bạn xác định các rủi ro liên quan đến nhà cung cấp, giảm thiểu và kiểm soát hiệu quả những rủi ro đó đồng thời tăng cường bảo mật tổng thể cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tìm nguồn cung ứng và giám sát hợp đồng
 • Các nhà thầu bên thứ ba cho các dịch vụ.
 • Quản lý và kiểm soát quá trình mua sắm

Danh sách kiểm tra bằng QR Code

Các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát chất lượng cần được cung cấp danh sách kiểm tra kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng vì danh sách này truyền đạt các nhu cầu và tiêu chuẩn của họ. Danh sách kiểm tra hỗ trợ các nhà nhập khẩu đảm bảo rằng các kỳ vọng của họ được công nhận và sản phẩm của họ được nhân viên kiểm soát chất lượng giữ ở mức thích hợp.

 • Yêu cầu đối với sản phẩm
 • Yêu cầu đối với bao bì
 • Kiểm tra và kiểm tra sản phẩm được thực hiện tại chỗ.
 • Phân loại khuyết tật
 • Phản hồi từ các nhân viên chủ chốt tham gia vào quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng

 

Làm thế nào để chuyển đổi biểu mẫu & danh sách kiểm tra giấy thành ứng dụng di động?

Mặc dù Digital Checklist mang lại vô số lợi ích, nhưng việc chuyển đổi sang chuyển đổi kỹ thuật số không hề dễ dàng. Mặc dù hầu hết các công ty đã nhận ra tầm quan trọng của Digital Checklist , nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Mặc dù điều này có vẻ giống như một quá trình chuyển đổi đầy thách thức, nhưng ứng dụng FPT được thiết kế để giúp việc chuyển đổi không cần giấy tờ trở nên dễ dàng. FPT là một nền tảng mã không mang tính cách mạng giúp các tổ chức tạo Digital Checklist chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nền tảng này có một số thành phần được tạo sẵn bao gồm trình tạo biểu mẫu, trình tạo quy trình làm việc, trình tạo báo cáo & trang tổng quan và tích hợp có khả năng tự động hóa các hoạt động hoàn chỉnh hàng ngày của bạn.

Tạo, chỉnh sửa, lưu và chia sẻ danh sách kiểm tra tùy chỉnh

Việc phát triển các biểu mẫu tùy chỉnh chỉ là một vài cú nhấp chuột với FPT. Quá trình tạo ứng dụng trực quan, không cần mã, dễ dàng và hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy ở chế độ chờ. Các công ty có quyền truy cập vào hàng nghìn thư viện được tạo sẵn có thể được lắp ráp và sử dụng lại chỉ với các tính năng kéo và thả để tạo danh sách kiểm tra tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.

Các công ty cũng chọn chỉnh sửa một mẫu hiện có thay vì xây dựng ứng dụng của riêng bạn từ đầu. Khi bạn hoàn tất việc tạo biểu mẫu tùy chỉnh của mình, chúng có thể truy cập ngay lập tức từ thiết bị di động của bạn và sẵn sàng để sử dụng tại văn phòng hoặc hiện trường.

Các tính năng và tích hợp nâng cao

Một trong những lợi ích chính của việc chuyển sang ứng dụng dành cho thiết bị di động là hiệu quả mà chúng mang lại. Ứng dụng dành cho thiết bị di động dựa trên danh sách kiểm tra là các biến thể kỹ thuật số của tài liệu hiện có của bạn, với việc tăng cường thêm các tính năng nâng cao như lập lịch, định vị GPS, quét mã QR, thanh toán di động, chụp chữ ký, chú thích hình ảnh, v.v. Bản chất động của ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn cô đọng nhiều bước của các quy trình nội bộ của bạn thành một ứng dụng duy nhất.

Tiến lên kỹ thuật số như cách bạn có thể làm cho nó hoạt động

Bạn vẫn đang tự hỏi liệu ứng dụng di động dựa trên danh sách kiểm tra có khả thi cho doanh nghiệp của mình không? Dưới đây là một câu chuyện thành công gần đây để cung cấp cái nhìn sâu sắc về khả năng tiếp cận của quy trình không cần giấy tờ. Một trong những khách hàng đến từ Hoa Kỳ (Chúng tôi không thể tiết lộ tên do các điều khoản thỏa thuận của bạn) đã bắt đầu sử dụng ứng dụng Digital Checklist quản lý cơ sở FPT cho tất cả các hoạt động kiểm tra của họ trong năm nay. Việc áp dụng quy trình kỹ thuật số đã dẫn đến sự gia tăng dễ dàng, hiệu quả và lợi nhuận cho tổ chức này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để kinh doanh không cần giấy tờ, FPT có thể xây dựng ứng dụng di động cấp doanh nghiệp hoàn hảo cho các nhà quản lý cơ sở hoặc nhà thầu dịch vụ xây dựng, những người cần quản lý kỹ thuật số tất cả các khía cạnh của quản lý cơ sở bao gồm tài sản, sự kiện, mối nguy hiểm, nhiệm vụ bảo trì và mua hàng đơn đặt hàng.

Với giao diện người dùng đẹp mắt, giao diện kéo và thả và trải nghiệm người dùng trực quan, Digital Checklist của FPT loại bỏ việc sử dụng các biểu mẫu giấy và cải thiện năng suất. Người quản lý cơ sở phải giám sát việc duy trì hàng ngày của các cơ sở lớn với nhiều người, máy móc và các bộ phận chuyển động. Với FPT, họ có thể tạo Digital Checklist quản lý cơ sở bằng điện tử và truy cập chúng ở bất cứ đâu.

Đăng ký nhận Ebook và Tin tức

Hãy đăng ký để nhận Ebook “Cơ bản về IoT và Smart Factory” cùng tin tức mới về công nghệ mỗi tuần

Source link

Related Articles

Leave a Comment