Litmus và Oden đối tác để cung cấp giải pháp IIoT cho sản xuất thông minh

by admin

Theo một thông báo gần đây, Litmus, một công ty Intelligent Edge, đã hợp tác với Oden Technologies, một công ty hỗ trợ các nhà sản xuất thông qua máy học và phân tích. Cùng với nhau, Litmus và Oden được cho là sẽ cung cấp giải pháp cho Sản xuất thông minh, bao gồm thu thập dữ liệu từ bất kỳ máy nào, phân tích nâng cao và học máy được thiết kế để thúc đẩy hiệu quả sản xuất cao hơn.

Litmus Edge là một nền tảng thông minh dữ liệu được thiết kế để thu thập, chuẩn hóa và phân tích khối lượng lớn dữ liệu trực tiếp từ các tài sản công nghiệp và cung cấp nó cho các hệ thống OT và CNTT thông qua tích hợp giữa các doanh nghiệp. Theo báo cáo, Oden cung cấp công cụ tính toán dữ liệu lớn và máy học, số liệu quy trình dự đoán và thời gian thực.

John Younes, đồng sáng lập cho biết: “Chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết lập và vận hành bằng cách kết nối với bất kỳ máy nào và thu thập dữ liệu trong vài phút, sau đó tích hợp dữ liệu đó với Oden để khách hàng có thể thấy các ứng dụng dự đoán và mô tả đã được chứng minh để cung cấp giá trị trong vòng chưa đầy 30 ngày. và COO, quỳ tím. “Litmus cung cấp thông tin thông minh ở vị trí tiên tiến và Oden cung cấp phân tích dựa trên đám mây và máy học cần thiết để dự đoán và ngăn chặn các vấn đề, sau đó đưa ra các hành động dẫn đến các quyết định kinh doanh tốt hơn”.

Litmus Edge được triển khai tại Edge với hơn 250 trình điều khiển được xây dựng sẵn để kết nối với bất kỳ PLC, CNC, cảm biến, hệ thống robot hoặc SCADA / MES / Historian mà không cần lập trình, sau đó xử lý và chuẩn hóa dữ liệu tự động. Litmus cung cấp dữ liệu sạch cho Nền tảng AI công nghiệp Oden, nền tảng này cung cấp các chỉ số và báo cáo thời gian thực cùng với chất lượng dự đoán, tối ưu hóa hiệu suất và các thông tin chi tiết tự động khác. Sau đó, Litmus Edge chạy lại các mô hình học máy đó tại các phần tử để cải tiến liên tục và kiểm soát vòng kín trở lại các phần tử.

Willem Sundblad, Nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Oden Technologies cho biết: “Với Litmus + Oden, khách hàng có thể tạo ra một nguồn hoàn chỉnh về sự thật cho tất cả dữ liệu sản xuất. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Litmus để tăng khả năng hiển thị hoạt động và thông tin chi tiết tự động giúp khách hàng giảm lãng phí, tối ưu hóa hiệu suất và tối đa hóa lợi nhuận trên toàn bộ nhà máy.”

Tham khảo nguồn từ: http://www.iotevolutionworld.com/smart-factories/articles/446655-litmus-oden-partner-offer-iiot-solution-smart-manthersuring.htm

 

Đăng ký nhận Ebook và Tin tức

Hãy đăng ký để nhận Ebook “Cơ bản về IoT và Smart Factory” cùng tin tức mới về công nghệ mỗi tuần

Source link

Related Articles

Leave a Comment