Nền tảng AI của Solenis OPTIX cho phép kiểm soát hóa học tự trị

by admin

Theo một thông cáo gần đây, Solenis, một nhà sản xuất hóa chất đặc biệt, đang làm việc với St. Croix Tissue ở Maine để cải tiến quy trình liên tục với kiểm soát hóa học tự động.

Được phát triển với nền tảng ProcessMiner AI, hệ thống phân tích thích ứng Solenis OPTIX được báo cáo học các mối quan hệ biến phức tạp trong quy trình sản xuất giấy và bột giấy để xác định thước đo kỹ thuật số về chất lượng sản phẩm, với mục tiêu tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu thô và giảm tiêu thụ nước và năng lượng.

Được triển khai tại St. Croix Tissue ở Baileyville, Maine, OPTIX gần đây đã cho phép nhà máy sử dụng bộ điều khiển vòng kín và dự đoán thông số chất lượng, nhà máy có thể kiểm soát sức mạnh hóa học một cách tự động để tối ưu hóa thức ăn và tuân thủ các thông số mục tiêu, theo bản phát hành.

Devin Rose, giám đốc kỹ thuật, St. Croix Tissue cho biết: “OPTIX đã chỉ ra rằng nó có thể dự đoán một cách hợp lý các thông số khác nhau được kiểm tra trong phòng thí nghiệm. “Chúng tôi đã sử dụng dự đoán này trong một bộ điều khiển vòng kín và đã giảm thành công sự biến đổi trong sản phẩm cuối cùng. Do đó, chúng tôi rất vui mừng về giá trị của chương trình này. ”

Được ra mắt bởi Solenis vào đầu năm 2019, nền tảng OPTIX đang hoạt động tại chín nhà máy giấy ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Công ty cho biết, các phân tích dự đoán được hỗ trợ bởi AI về các thông số chất lượng chính có thể cho phép cải thiện quy trình nhanh chóng, hiểu biết về quy trình gần thời gian thực và kiểm soát hóa chất liên tục, công ty cho biết.

Andreas Türk, chủ tịch, Eurasia, Solenis, cho biết: “Solenis tiếp tục cung cấp các giải pháp sáng tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp tồn tại trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy. “Quan hệ đối tác của chúng tôi với ProcessMiner cho phép chúng tôi cung cấp duy nhất trí tuệ nhân tạo tiên tiến và công nghệ máy học cần thiết cho thời gian thực, phân tích dự đoán và sản xuất tự động. Việc cung cấp OPTIX mới nhất của chúng tôi, tối ưu hóa hóa học tự trị, là một ví dụ khác về việc Solenis mang lại giá trị mà khách hàng của chúng tôi cần để duy trì tính cạnh tranh ”.

“Solenis đã là đối tác lý tưởng để thúc đẩy sản xuất tự động trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, tận dụng công nghệ mà chúng tôi đã phát triển,” Karim Pourak, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, ProcessMiner cho biết. “Chúng tôi mong đợi sự áp dụng nhanh chóng và mở rộng nhà máy của nền tảng OPTIX trong ngành này là kết quả của thành công kiểm soát tự động gần đây của chúng tôi tại St. Croix Tissue.”

Ken Briodagh là một người kể chuyện, nhà văn và biên tập viên với khoảng hai thập kỷ kinh nghiệm. Anh ấy yêu công nghệ và nếu anh ấy có người say của mình sẽ thử nghiệm beta mọi thứ, từ điện thoại giày đến ô tô bay.

Biên tập bởi Ken Briodagh

Tham khảo nguồn từ: http://www.iotevolutionworld.com/smart-factories/articles/446432-solenis-optix-ai-platform-enables-autonomous-chemistry-control.htm

 

Đăng ký nhận Ebook và Tin tức

Hãy đăng ký để nhận Ebook “Cơ bản về IoT và Smart Factory” cùng tin tức mới về công nghệ mỗi tuần

Source link

Related Articles

Leave a Comment