Cách in logo, tem nhãn dán, sticker bằng máy in phun màu

by admin
qui-trinh-tao-logo-sticker-tem-nhan

Qui trình để in logo, tem nhãn, sticker bằng máy in phun màu 

Trước tiên, để có thể tạo ra cái logo, nhãn dán, tem nhãn…thì bạn phải có loại giấy decal in ảnh. Đó là nguyên liệu tức yếu, sau đó là chuẩn bị chiếc máy in phun màu.

Vậy chúng ta sẽ bước vào qui trình sản xuất:

Bước 1: Thiết kế file hình ảnh theo ý bằng các phần mềm AI, PHOTOSHOP,…hoặc 1 số phần mềm online để có được hình ảnh cần in ra.

Bước 2: Dàn trải hình ảnh trên sao cho tạo ra nhiều logo, sticker nhiều nhất có thể trên giấy A4, sau đó cho in ra. Để có thể có hình ảnh đẹp, chất lượng bạn nên để thông số Best photo hoặc Best Quality.

Bước 3: Sau khi in ra trên giấy decal in ảnh, có thể sử dụng kéo hoặc các vật dụng hỗ trợ cho việc cắt bế nhanh như máy art 360, art 380 chẳng hạn.

Chỉ cần 3 bước là ta đã có thành phẩm như ý muốn, nhưng cũng có một số lưu ý ta cần biết:

  • Dùng loại mực dầu PIGMENT UV loại mực in liên tục giúp hình ảnh lâu phai, nhưng hình ảnh không sắc nét như mực in nước.
  • Mực in nước cho ra hình ảnh tươi tắn, đẹp nhưng nhược điểm là nhanh phai màu và dễ bị nhòe khi gặp nước. Nhưng có thể khắc phục bằng cách cho cán màng là phương pháp hữu hiệu nhất. Ưu điểm của cán màng sẽ giúp tránh được việc nhòe màu khi gặp nước khi logo in bằng mực nước.
  • Nếu bạn làm dịch vụ in logo, cắt bế decal thì nên đầu tư chiếc máy cắt bế decal tự động art 380 để có thể bế ra logo, tem nhãn giúp tiết kiệm thời gian.
  • Đối với logo hình dạng cố định như tròn, vuông, chữ nhật dùng kéo vẫn có thể sử dụng, nhưng đối với những hình ảnh có hình thù cong xen lẫn những chi tiết hình ảnh sẽ khá khó khăn trong việc dùng kéo.

qui-trinh-tao-logo-sticker-tem-nhan

Tham khảo những VIDEO CLIP dưới đây để hiểu rõ thêm:

VIDEO IN LOGO, TEM NHÃN, STICKER BẰNG MÁY IN PHUN MÀU:

VIDEO CẮT BẾ DECAL BẰNG MÁY CẮT BẾ ART380:

Thông tin Giấy In Chợ Lớn

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi trong quá trình vận hành và thao tác chỉ cân liên hệ cho chúng tôi biết, để có thể hướng dẫn thao tác cũng như hỗ trợ trong quá trình bảo hành hoặc bảo trì khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Phản hồi tích cực của bạn rất quan trọng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của mình.

Giấy In Chợ Lớn – đơn vị phân phối giấy in uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in – giấy in – giấy in decal – vật tư ngành in. Khách hàng của Giấy In Chợ Lớn cho nhà sách siêu thị, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm…với mức giá luôn tốt nhất và sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Để biết them thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE: 0981.500.200 – 0903.903.703 – 0961.500.200
 WEBSITE: www.giayincholon.com – Email: giayincholon@gmail.com

Chất lượng kiến tạo thịnh vượng – Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
banner-giayincholon.com

Related Articles

Leave a Comment