Giấy ép plastic – Nhựa ép plastic

by admin
giấy ép plastic yidu chính hãng giá rẻ tphcm

Giấy ép plastic YIDU chính hãng

 giấy ép plastic yidu chính hãng giá rẻ tphcm

Giấy ép plastic là gì?

cấu tạo giấy ép plastic yidu chính hãng

Nếu giải thích nhanh là đó chỉ là lớp màng, lớp nhựa mỏng để khi đưa vào máy ép plastic – loại máy chuyên dùng để ép các loại giấy ép plastic. Khi cho qua máy ép plastic, 2 cặp rulo có chức năng ép và nhiệt độ nóng làm cho lớp keo rất mỏng bên trong giấy ép plastic tan chảy ra giúp giấy ép bám vào vật phẩm.

Tại sao nên dùng giấy ép plastic YIDU chính hãng?

Với tính năng tạo một lớp nhựa cứng bọc lại sản phẩm, lớp nhựa khá mỏng tùy vào định lượng của giấy ép plastic nhưng trong suốt nên cũng khó thấy nếu không chú ý. Khi vật phẩm được ép plastic sẽ tránh được tác động trực tiếp của môi trường tự nhiên, hạn chế được tình trạng phai màu cũng như mất chữ. Đặc biệt những sản phẩm cần đặt ở ngoài trời, rất dễ dính mưa và nắng chiếu trực tiếp sẽ gây ảnh hưởng đến việc làm lem màu mực hình ảnh, mất chữ,…và đặc biệt là những vật phẩm như giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, bằng lái, giấy khen có chất liệu bằng giấy rất dễ bị hư hại nên việc ép plastic là rất cần thiết.

Độ trong suốt của giấy ép plastic yidu mang lại giúp cho sản phẩm khi ép plastic vẫn thấy rõ hình ảnh, văn bản trên bề mặt. 4 góc cạnh được bo tròn giúp tránh cạnh sắc. Cho nên nếu bạn đang đặt câu hỏi mua giấy ép plastic ở đâu thì hãy tìm đến công ty chúng tôi.

 giấy ép plastic cứng yidu chính hãng

Nhưng khi sử dụng giấy ép plastic cũng có những ưu điểm và nhược điểm mà chúng ta cần biết để xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân hay không.

Ưu điểm của giấy ép plastic:

  • Dễ tìm mua trên thị trường hiện nay.
  • Dễ sử dụng khi kết hợp với các loại máy ép plastic.
  • Ứng dụng thực tiễn phổ biến.
  • Thương hiệu uy tín điển hình như YIDU, có cả loại giấy ép plastic giá rẻ nhưng chất lượng ổn định.

Nhược điểm của giấy ép plastic:

  • Khi ép sẽ ép cứng giấy ép sẽ bám chết vào sản phẩm.
  • Nếu gỡ bỏ giấy ép ra khỏi ấn phẩm, vật phẩm phải dùng hóa chất.

Hướng dẫn sử dụng giấy ép plastic:

Cách sử dụng giấy ép plastic yidu chính hãng
  • Bóc giấy ép plastic yidu ra, sau đó đưa sản phẩm cần ép vào giữa 2 lớp giấy ép. Đẩy sản phẩm giấy sát đầu chặn và canh chỉnh ngay giữa giấy ép. Vuốt cho màng ép bám sơ vào sản phẩm.
  • Đưa giấy ép plastic bên phí có đầu chặn vào máy ép plastic. Trong quá trình ép, bạn có thể vuốt nhẹ để giấy ép bám tốt lên sản phẩm và giảm hiện tượng bong bóng.
  • Vật phẩm khi ép plastic sẽ được cố định, nhưng với giấy ép plastic có độ đàn hồi cao nên cũng có thể bẻ cong.

Bảng giá giấy ép plastic các định lượng và các khổ:

Về các khổ và định lượng của giấy ép plastic khá phong phú, từ khổ A2 đến A6 hoặc nhỏ hơn như khổ bằng lái, khổ CMND và định lượng từ 37mic ( loại mỏng nhất ) đến 150mic ( loại dày nhất ).

 Khổ  Định lượng  Giá lẻ Giá sỉ 
 A2  –  –  –
 A3  60mic    
80mic    
 A4     45mic    
60mic    
80mic    
100mic    
125mic    
 A5  60mic    
80mic    
 A6  60mic    
80mic    
 13×18  60mic    
80mic    
 Bằng Lái  125mic    
150mic    
 CMND   125mic    
150mic    
160mic    

Những khổ A3, A4, A5, A6, 13×18 thì có nhiều định lượng từ 37mic đến 150mic nhưng với các khổ nhỏ như bằng lái, cmnd thì chỉ có định lượng từ 125mic đến 150mic, 160mic.

Thông tin Giấy In Chợ Lớn

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi trong quá trình vận hành và thao tác chỉ cân liên hệ cho chúng tôi biết, để có thể hướng dẫn thao tác cũng như hỗ trợ trong quá trình bảo hành hoặc bảo trì khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Phản hồi tích cực của bạn rất quan trọng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của mình.

Giấy In Chợ Lớn – đơn vị phân phối giấy in uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in – giấy in – giấy in decal – vật tư ngành in. Khách hàng của Giấy In Chợ Lớn cho nhà sách siêu thị, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm…với mức giá luôn tốt nhất và sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Để biết them thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE: 0981.500.200 – 0903.903.703 – 0961.500.200
 WEBSITE: www.giayincholon.com – Email: giayincholon@gmail.com

Chất lượng kiến tạo thịnh vượng – Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
banner-giayincholon.com

Related Articles

Leave a Comment