Lựa chọn bàn cắt giấy loại tốt

by admin
bàn cắt giấy bằng gỗ giá rẻ

Các loại bàn cắt giấy thông dụng

Trên thị trường, khi tìm đến việc mua bàn cắt giấy loại tốt. Bạn sẽ rất mông lung vì việc để lựa chọn sản phẩm bàn cắt giấy phù hợp với kinh tế cũng như tìm đúng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thì phải biết cách lựa chọn các loại bàn cắt giấy thông qua việc tư vấn chuyên nghiệp từ công ty chúng tôi.

Một số bàn cắt giấy dành cho môi trường photocopy, văn phòng, gia đình:

Bàn cắt giấy khung gỗ

 bàn cắt giấy bằng gỗ giá rẻ

Bàn cắt giấy khung bằng gỗ –  khung bàn chất liệu gỗ nên sẽ khá nhẹ và hạn chế để dính nước hoặc đặt cho môi trường ẩm ướt sẽ gây hại cho sản phẩm. Nhưng được phủ hóa chất melamine nên bề mặt sẽ được bảo vệ.

Sản phẩm Bàn cắt giấy bằng gỗ
Thương hiệu đang cập nhật
Chất liệu Gỗ
Khả năng cắt

Giấy in văn phòng: 10-12 tờ/ lần.

Giấy in ảnh: 5 tờ/ lần.

Bìa kiếng: 3-5 tờ/ lần.

Giấy decal: 10 tờ/ lần

Khổ giấy tối đa A3
Kích thước  Cập nhật

 

Bàn cắt giấy khung sắt ( Paper Cutter )

bàn cắt giấy loại tốt giá rẻ tại tphcm

Loại bàn cắt với bề mặt bằng sắt cứng cáp, khổ A3 và lưỡi dao sắc bén nên linh hoạt cắt nhiều chất liệu khác nhau. Bề mặt được khắc với công nghệ sơn tĩnh điện giúp lâu phai theo thời gian.

Paper Cutter với trọng lượng nhẹ chưa tới 3kg nên khá dễ dàng di chuyển mọi nơi, thêm nữa là có thanh canh giữ giấy để khi thao tác cắt thành phẩm cho ra đúng kích thước mong muốn và độ lệch không đáng kể. Đây chưa phải là dòng bàn cắt giấy loại tốt nhưng nó đáp ứng được nhiệm vụ cắt giấy với tần suất vừa và ít. Phù hợp cho môi trường làm việc như văn phòng, trường học, in ấn gia đình và cả tiệm photocopy. Cộng thêm với bề mặt là sắt nên độ bền cao so với bàn cắt giấy bằng gỗ, ứng dụng cho việc cắt giấy – nhựa mỏng – giấy in ảnh – giấy couche …

Sản phẩm Bàn cắt giấy Paper Cutter
Thương hiệu đang cập nhật
Chất liệu Sắt
Khả năng cắt

Giấy in văn phòng: 10-12 tờ/ lần định lượng 70gsm

Giấy in ảnh: 5 tờ/ lần.

Bìa kiếng: 3-5 tờ/ lần.

Giấy decal: 10 tờ/ lần

Khổ cắt  A3
Kích thước  Cập nhật

 

Bàn cắt giấy chuyên nghiệp

 máy xén giấy chuyên nghiệp loại tốt

Khác hẳn với 2 loại vừa giới thiệu trên, trước hết tại sao gọi là ” bàn cắt giấy chuyên nghiệp “. Với biệt danh bàn cắt giấy 500 tờ. Khả năng cắt hết sức ngạc nhiên khi cắt được gần 500 tờ giấy in văn phòng trong 1 lần cắt. Tay cầm trợ lực giúp thao tác cắt không quá mất sức, kèm theo là thanh đè giấy là chức năng rất lợi hại giúp cho giấy đang cắt không bị lệch. Bề mặt sơn tĩnh điện giúp chi tiết sơn trên bề mặt bàn cắt giấy chuyên nghiệp lâu phai, canh kích thước cần cắt chính xác nên thành phẩm cho ra đúng như ý muốn. Bề mặt sắt chắc chắn dường như khó mà hư hại, đây là sản phẩm được khách hàng phản hồi rất tốt về chất lượng. Trong quá trình sử dụng lâu, thì chỉ xảy ra việc lục dao cắt nhưng có thể thay thế linh kiện bàn cắt giấy mà công ty chúng tôi có cung cấp.

Nhiều thương hiệu trên thị trường, bàn cắt giấy chuyên nghiệp các khổ a3 và a4 này được khách hàng tìm đến khá nhiều về khả năng cắt và cả độ bền của nó.

Sản phẩm Bàn cắt giấy Chuyên Nghiệp
Thương hiệu BOSSER, BINMAXX, HM,….
Chất liệu Sắt
Khả năng cắt

Giấy in văn phòng: 350 tờ định lượng 70gsm.

Giấy in ảnh: 100 tờ.

Có thể cắt được nhiều chất liệu khác nhau

Khổ giấy

A3, A4, A5, A6….

Kích thước  Cập nhật

 

Bàn cắt giấy Carton

 

Một loại bàn cắt chuyên dùng để cắt chất liệu như thùng giấy carton có độ dày khác hẳn so với các loại giấy in ảnh, giấy in văn phòng… Cấu tạo đơn giản như bàn cắt giấy gỗ chỉ là khung gỗ được phủ hóa chất. Lưỡi dao to, sắc bén cắt được nhiều chất liệu khác nhau.

Sản phẩm Bàn cắt giấy carton
Thương hiệu Không
Chất liệu Gỗ
Khả năng cắt

Carton: 2-3 tờ/ lần cắt

Chất liệu khác như: da dày, nhựa PE…

Khổ giấy

Khổ lớn A3+, A4, A5…

Kích thước  Cập nhật

 

Bàn cắt giấy đa năng – bàn cắt giấy thông minh

 Nơi mua bàn cắt giấy thông minh giá rẻ tại tphcm

Khác với tất cả những dòng bàn cắt giấy mình đã kể trên, bàn cắt giấy đa năng là dạng cắt đa dạng về đường nét cũng như cách cắt. Không chỉ là được cắt thẳng, mà còn cắt đường nét đứt, cắt gợn sóng… Bàn cắt giấy thông mình là sản phẩm kết hợp tất cả các tính năng cắt, ngoài ra còn chức năng phụ như bo góc giấy. Được mọi người đặt tên là bàn cắt giấy thông minh quả là không sai, có thể đáp ứng việc cắt ra những đường nét cắt cần cho môi trường văn phòng với việc cắt giấy với tần suất ít. Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển nhanh chóng cùng với tính năng cắt độc đáo nên sẽ là thiết bị cần thiết cho môi trường làm việc văn phòng, in ấn gia đình.

Sản phẩm Bàn cắt giấy thông minh – đa năng
Thương hiệu TEXET, DSB…
Chất liệu Nhựa
Khả năng cắt

Cắt thẳng

Cắt gợn sóng

Cắt nét đứt

Khổ giấy

A3, A4, A5…

Kích thước  Cập nhật
Thông tin Giấy In Chợ Lớn

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi trong quá trình vận hành và thao tác chỉ cân liên hệ cho chúng tôi biết, để có thể hướng dẫn thao tác cũng như hỗ trợ trong quá trình bảo hành hoặc bảo trì khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Phản hồi tích cực của bạn rất quan trọng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của mình.

Giấy In Chợ Lớn – đơn vị phân phối giấy in uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in – giấy in – giấy in decal – vật tư ngành in. Khách hàng của Giấy In Chợ Lớn cho nhà sách siêu thị, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm…với mức giá luôn tốt nhất và sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Để biết them thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE: 0981.500.200 – 0903.903.703 – 0961.500.200
 WEBSITE: www.giayincholon.com – Email: giayincholon@gmail.com

Chất lượng kiến tạo thịnh vượng – Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
banner-giayincholon.com

Related Articles

Leave a Comment