Mua giấy ép plastic ở đâu

by admin
nơi mua giấy ép plastic giá rẻ tại tphcm

Mua giấy ép plastic ở đâu

Bạn đang tìm mua giấy ép plastic giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng » Tại sao không tìm đến GIẤY IN CHỢ LỚN – nơi cung cấp các loại giấy ép plastic, màng ép nhựa plastic, màng ép dẻo…giá cực tốt tại TPHCM và toàn quốc.

nơi mua giấy ép plastic giá rẻ tại tphcm

GIẤY ÉP PLASTIC LÀ GÌ?

 giấy ép plastic giá rẻ tại tphcm

Được mọi người gọi là giấy ép plastic cũng có tên khác là màng ép plastic, màng ép nhựa…tùy theo khách hàng quen miệng gọi ra sao. Đó là một tấm nhựa mỏng có định lượng khác nhau tùy theo nhu cầu ép, dùng để ép lên sản phẩm có chất liệu là giấy như giấy in văn phòng, giấy in ảnh…điển hình như các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, bằng lái xe, hoặc các loại bằng khen, giấy khen, văn bản hợp đồng…Tạo ra 1 lớp màng bao bọc cho những sản phẩm đó tránh được sự tiếp xúc của nước, dơ bẩn, hóa chất, tình trạng rách, bảo quản hình ảnh hay chữ luôn được mới và khó bay màu trong thời gian sử dụng lâu.

Để có thể ép plastic thì ta phải có máy ép plastic – thiết bị chuyên dụng để ép giấy ép plastic, đó là thiết bị quen thuộc ở các nơi làm việc như văn phòng, in ấn gia đình…

Giấy ép plastic đã và đang phổ biến, ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt với những nơi như trường học dùng để ép các loại văn bằng giấy khen, công ty bất động sản ép các giấy thông báo dự án hoặc ép giấy in ảnh để bảo quản hình ảnh có giá trị kỉ niệm,….

VẬY LOẠI GIẤY ÉP PLASTIC RẺ – CHẤT LƯỢNG?

Mặt hàng trôi nổi về giấy ép plastic trên thị trường cũng khá nhiều, khó để lựa chọn được loại giấy ép plastic giá rẻ nhưng đảm bảo được chất lượng. Ở đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu dòng giấy ép plastic mang tên LAMINATING FILM định lượng 37mic với giá thành rẻ mà đạt tiêu chuẩn để ép plastic.

mua giấy ép plastic ở đâu

CÁCH SỬ DỤNG GIẤY ÉP PLASTIC:

Bước 1: Lột giấy ép plastic ra và đặt sản phẩm ngay giữa, canh chỉnh sản phẩm cho ngay và vuốt nhẹ để giấy plastic bám vào sản phẩm

Bước 2: Đưa vào máy ép plastic thông qua thiết bị ép giúp keo của giấy ép plastic chảy ra và bám lên sản phẩm, tạo 1 lớp màng bảo vệ.

Lưu ý:

  • Mỗi loại màng ép plastic cần có thông số nhiệt độ khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu trước khi sử dụng.
  • Với những sản phẩm có kích thước khác nhau phải dùng giấy ép plastic có khổ khác nhau.
  • Giấy ép plastic 37mic giá rẻ chỉ ép những sản phẩm giấy trong định lượng cho phép, nếu dày quá thì giấy sẽ không bám tốt.

LỢI ĐIỂM CỦA GIẤY ÉP PLASTIC:

lợi ích của việc ép giấy ép plastic

  • Giúp sản phẩm lâu bạc màu, mất màu và lâu phai.
  • Có thể đặt sản phẩm ngoài trời, chống ướt, chống rách.
  • Dễ sử dụng.
Thông tin Giấy In Chợ Lớn

Nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm của chúng tôi trong quá trình vận hành và thao tác chỉ cân liên hệ cho chúng tôi biết, để có thể hướng dẫn thao tác cũng như hỗ trợ trong quá trình bảo hành hoặc bảo trì khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Phản hồi tích cực của bạn rất quan trọng để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc của mình.

Giấy In Chợ Lớn – đơn vị phân phối giấy in uy tín với giá tốt nhất thị trường hiện nay kèm nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá mực in – máy in – giấy in – giấy in decal – vật tư ngành in. Khách hàng của Giấy In Chợ Lớn cho nhà sách siêu thị, trường học, cửa hàng văn phòng phẩm…với mức giá luôn tốt nhất và sẽ nhận được sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên bán hàng và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẳn sàng đáp ứng những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật mà khách hàng sử dụng sản phẩm. Để biết them thông tin chi tiết về giá và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.


GIẤY IN CHỢ LỚN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY IN, MỰC IN, GIẤY IN, VẬT TƯ IN ẤN
 ĐỊA CHỈ: 52 Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM
 HOTLINE: 0981.500.200 – 0903.903.703 – 0961.500.200
 WEBSITE: www.giayincholon.com – Email: giayincholon@gmail.com

Chất lượng kiến tạo thịnh vượng – Dịch vụ kết nối thành công
 CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
banner-giayincholon.com

Related Articles

Leave a Comment